SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 21 tháng 1 năm 2022 – DHL Global Forwarding, công ty chuyên vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, đường biển và đường bộ của Deutsche Post DHL Group, một lần nữa được công nhận là Nhà sử dụng lao động hàng đầu năm 2022 tại Châu Á -Thái Bình Dương. Chứng nhận này ghi nhận những nỗ lực sâu rộng của DHL nhằm tạo ra một nơi làm việc tích cực, an toàn và khuyến khích cho nhân viên của mình. Ngoài việc được chứng nhận là Nhà sử dụng lao động hàng đầu năm 2021 tại Châu Á – Thái Bình Dương, DHL Global Forwarding còn được vinh danh là Nhà sử dụng lao động hàng đầu trên toàn cầu và tại 40 quốc gia, bao gồm Bangladesh, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Singapore, Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

Trên phạm vi toàn cầu, DHL Global Forwarding đã được công nhận là Nhà sử dụng lao động hàng đầu Toàn cầu năm 2022, Nhà sử dụng lao động hàng đầu Châu Á -Thái Bình Dương năm 2022, Nhà sử dụng lao động hàng đầu Bắc Mỹ năm 2022, Nhà sử dụng lao động hàng đầu Châu Phi năm 2022, Nhà sử dụng lao động hàng đầu Châu Âu năm 2022 và Nhà sử dụng lao động hàng đầu Trung Đông năm 2022.

Ông Kelvin Leung, Giám đốc điều hành (CEO) của DHL Global Forwarding Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Đây là một vinh dự to lớn khi được công nhận là Nhà sử dụng lao động hàng đầu ở Châu Á – Thái Bình Dương và trên các khu vực khác lần thứ ba. Con người là trung tâm của mọi việc chúng tôi làm và chúng tôi đã thực hiện mục đích của mình là động viên và truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân viên, phù hợp với sứ mệnh của mình là trở thành Nhà sử dụng lao động được lựa chọn. Xin chúc mừng tất cả các đồng nghiệp đã biến điều này thành hiện thực. Đây là quá trình làm việc chăm chỉ của tất cả mọi người để tạo ra một môi trường làm việc tích cực và an toàn mỗi ngày”,

The Top Employer Institute (tạm dịch: Viện Nhà sử dụng lao động hàng đầu) xếp hạng các công ty dựa trên Khảo sát về các phương pháp thực thi hay nhất về nhân sự. Cuộc khảo sát bao gồm 6 lĩnh vực đại diện cho các chủ đề nhân sự chính: Chỉ đạo, Định hình, Thu hút, Phát triển, Gắn kết và Đoàn kết. Với rất nhiều sáng kiến ​​của nhân viên, DHL Global Forwarding bao gồm tất cả các lĩnh vực này trong các hoạt động nhân sự của mình, đảm bảo một môi trường làm việc tích cực, đáng khích lệ. Ví dụ, DHL cung cấp cho nhân viên của mình nhiều cơ hội đào tạo với việc đào tạo nội bộ trong các lĩnh vực logistics, quản lý và cải tiến quy trình.

Một trong những sáng kiến ​​gần đây được gọi là “Hạnh phúc tại DHL Global Forwarding”. Đây là một chương trình góp phần vào việc gắn kết nhân viên của công ty. Nó kiểm tra các nhiệm vụ, kỳ vọng, mức độ căng thẳng và môi trường làm việc của nhân viên ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe tổng thể và sự hài lòng của họ. DHL Global Forwarding đã liên kết tất cả những cam kết có thể có này dưới thuật ngữ “Hạnh phúc” theo ba cách: Hòa đồng, hiện diện, năng động.

Bà Celine Quek, Phó chủ tịch Cấp cao kiêm Giám đốc Nhân sự của DHL Global Forwarding Châu Á – Thái Bình Dương.phát biểu: “Chứng nhận này là sự chứng minh cho chiến lược lấy con người làm đầu của DHL Global Forwarding Châu Á – Thái Bình Dương và xác thực cho những nỗ lực hàng đầu của chúng tôi nhằm thu hút và giữ chân nhân tài, thông qua các dịch vụ học tập suốt đời, một môi trường làm việc linh hoạt và văn hóa công ty đa dạng và toàn diện. Chúng tôi đã đạt được điểm số xuất sắc trong các chủ đề Chiến lược kinh doanh, Đạo đức, Chính trực và Giá trị, và Lãnh đạo, và sẽ tiếp tục làm nhiều hơn nữa để luôn dẫn đầu trong việc phát triển nhu cầu của con người, doanh nghiệp của chúng tôi và môi trường mà chúng tôi đang hoạt động”.

Các biện pháp khác bao gồm việc nhân viên cũng có thể đạt được các bằng cấp được quốc tế công nhận. Là một doanh nghiệp có mạng lưới toàn cầu, DHL Global Forwarding luôn tạo điều kiện thuận lợi để nhân viên có thể tìm kiếm cơ hội để di chuyển đến các khu vực khác hoặc thậm chí các quốc gia khác. Sự đa dạng văn hóa phong phú này được thể hiện rõ ràng hàng năm trong Tuần lễ Đa dạng & Hòa nhập Toàn cầu của DHL khi hàng nghìn nhân viên từ mọi lĩnh vực của công ty dành thời gian để tôn vinh văn hóa của họ và chia sẻ nó với các đồng nghiệp.

Trên toàn Tập đoàn, nhiều chương trình được thực hiện để hỗ trợ và truyền cảm hứng cho các nữ nhân viên, từ các sự kiện kết nối đến các chương trình nghề nghiệp và đội ngũ nhân tài. Sáng kiến ​​của Phụ nữ tại DHL Global Forwarding đã giành được Giải Vàng tại Lễ trao giải Stevie nổi tiếng quốc tế dành cho Phụ nữ trong doanh nghiệp. Để tạo nên sự đa dạng và hòa nhập đầy đủ, DHL cũng đã hỗ trợ thành lập một mạng lưới nội bộ công ty có tên RainbowNet, cung cấp nền tảng cho nhân viên là đối tượng có xu hướng là đồng tính nữ, đồng tính nam , song tính và chuyển giới (GBTQIA +) chia sẻ kinh nghiệm của họ. Mạng lưới có các thành viên trên toàn thế giới và hỗ trợ nhân viên và quản lý về tất cả các vấn đề liên quan đến việc đi ra trong công việc.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với khoảng 400.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2020 đạt hơn 66 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

#DHL

Giang Tran