ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Diễn đàn Ẩm thực iSee năm 2021 do Quỹ iSee Đài Loan (iSee Taiwan Foundation) tổ chức vừa chính thức ra mắt với mục đích làm nổi bật cách thức kết hợp hoàn hảo giữa văn hóa và ẩm thực thành một trải nghiệm tinh tế, đầy thú vị.

(Trong ảnh từ trái sang phải): ông Eneko Atxa, đầu bếp của Azurmendi ở Basque, Tây Ban Nha; ông Ryohei Hieda, đầu bếp của Shoun RyuGin Đài Bắc; ông Richie Lin, bếp trưởng của MUME Đài Bắc; ông Charles Reed, Giám đốc điều hành (CEO) của William Reed; ông Benjamín Lana Velasco, Chủ tịch của Vocento Gastronomía.

Khi Đài Loan mang đến những món ngon nổi tiếng thế giới với hương vị văn hóa độc đáo, ông Charles Reed, Giám đốc điều hành (CEO) của William Reed, người xếp hạng 50 nhà hàng tốt nhất thế giới và Benjamín Lana Velasco, Chủ tịch Vocento Gastronomía tổ chức Madrid Fusión, chia sẻ kinh nghiệm của họ trong việc trình bày món ăn địa phương có thể phục vụ cho khẩu vị mang tính toàn cầu.

Cũng trong tâm điểm chú ý là các đầu bếp của 50 nhà hàng tốt nhất thế giới đến từ Đài Loan và một số nước trên thế giới: ông Eneko Atxa, bếp trưởng Azurmendi đến từ xứ Basque, Tây Ban Nha; ông Richie Lin, bếp trưởng của MUME tại Đài Bắc; ông Ryohei Hieda, đầu bếp của Shoun RyuGin, cũng ở Đài Bắc… Được ủy thác để giải thích dịch vụ tỉ mỉ do Quỹ iSee Đài Loan nâng cao và biến nó thành cốt lõi trong nấu ăn của họ, ba đầu bếp đã sử dụng những nguyên liệu độc đáo của Tây Ban Nha và Đài Loan và tạo ra những món ăn hảo hạng hấp dẫn không chỉ vị giác, mà còn kích thích tất cả các giác quan khác. Những người tham gia diễn đàn coi đây là cơ hội quý báu để trực tiếp đánh giá bản chất của nghệ thuật và văn hóa ẩm thực cao cấp, tinh tế.

Ông Don Chen, Giám đốc điều hành (CEO) của iSee Taiwan Foundation cho biết: “Với việc cam kết thúc đẩy dịch vụ ẩm thực tinh tế, nền tảng của chúng tôi hướng tới việc thúc đẩy nó trên toàn thế giới thông qua diễn đàn tự trải nghiệm này”.

Diễn đàn được hỗ trợ bởi các doanh nghiệp và tổ chức có cùng chí hướng, nỗ lực mang lại chất lượng tuyệt vời cho thế giới, bao gồm Rice House, T-Ham, ASUSTeK Computer Inc., AUO Foundation, iStaging Corp., ProFederal Co., Ltd., Tổ chức căn hóa & giáo dục Sayling Wen, TAIWAN SAKURA Corp., và Taiyen Biotech Co., Ltd.

Thông tin về The iSee Taiwan Foundation (Quỹ iSee Đài Loan)

Quỹ iSee Đài Loan được thành lập bởi doanh nhân quá cố Sayling Wen vào năm 2003. Tầm nhìn của Quỹ là trở thành một cổng thông tin thiết yếu để thế giới nhìn thấy Đài Loan thông qua du lịch văn hóa.

www.iseetaiwan.org 

Giang Tran