Sau khi tung bộ ảnh profile gửi ban tổ chức cuộc thi, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục tăng tốc trên hành trình chinh phục Miss World 2021, đặc biệt là hoạt động luyện catwalk cùng Siêu mẫu Minh Tú.

Với nhiều kinh nghiệm catwalk trên các sàn diễn thời trang và các cuộc thi nhan sắc quốc tế, siêu mẫu Minh Tú nhiệt tình dẫn dắt, truyền lại kinh nghiệm cho đàn em để Đỗ Hà thể hiện thần thái cuốn hút và điêu luyện khi chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

[Miss World 2021: Nhan sắc ngày càng thăng hạng của đại diện Việt Nam]

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên công đoạn chuẩn bị cho cuộc thi có phần gặp trở ngại nhưng đại diện Việt Nam vẫn luôn ráo riết rèn luyện các kỹ năng trong thời gian giãn cách tại Hà Nội. Sau khi được Minh Tú truyền kinh nghiệm trình diễn để không những bước đi chắc chắn, làm chủ sân khấu mà còn tạo được điểm nhấn, tạo dáng trước ống kính cho tất cả các phần thi trong đêm chung kết cũng như phần thi Top Model, kỹ năng của nàng hậu trẻ càng thêm tiến bộ.

Tuy thời gian không còn nhiều, nhưng đàn chị Minh Tú cho biết cô cảm thấy an tâm vì Đỗ Thị Hà nắm bắt các bài học nhanh và biết cách áp dụng điêu luyện.

Do Thi Ha rao riet luyen catwalk, quyet chinh phuc Miss World 2021 hinh anh 1Đàn chị Minh Tú luyện cách trình diễn cho đàn em. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

"Chỉ còn gần 20 ngày nữa là Hà lên đường sang Puerto Rico chinh chiến, đây là giai đoạn chạy nước rút của Hà và mình không còn nhiều thời gian để chuẩn bị nhưng may mắn có chị Minh Tú truyền kinh nghiệm catwalk trong những ngày qua. Từ đây đến trước khi lên đường, Hà cố gắng khắc phục những thiếu sót trong từng bước đi cũng như mau chóng hoàn thiện bản thân hơn,” Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Ngoài chăm chỉ luyện kỹ năng catwalk, đại diện Việt Nam tại Miss World 2021 còn chuyên tâm trau dồi tri thức và vốn tiếng Anh, rèn luyện cho phần thi tài năng, kỹ năng makeup, siết hình thể và chạy nước rút với việc hoàn thiện trang phục đi thi.

Nàng hậu cho biết cô đang rất tự tin và đã sẵn sàng đến với Miss World 2021. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 21/11-16/12, tại Puerto Rico với các phần thi cùng nhiều hoạt động hấp dẫn.

Do Thi Ha rao riet luyen catwalk, quyet chinh phuc Miss World 2021 hinh anh 2Nàng hậu cho biết cô đang rất tự tin và đã sẵn sàng đến với Miss World 2021. (Ảnh: Ctv/Vietnam+)
M.Mai (Vietnam+)