Doanh nghiep co co hoi du lich Maldives khi vay von tai VPBank hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: VPBank)

Nhân dịp năm mới Bính Thân năm 2016, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) mong muốn mang đến nhiều niềm vui, may mắn cho khách hàng qua các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Nổi bật là chương trình “Nhận lộc Bính Thân – Kinh doanh Thịnh Vượng” dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) với phần thưởng là những chuyến du xuân đến các địa danh nổi tiếng thế giới như Maldives, Hàn Quốc, Singapore…

Được triển khai từ ngày 25/1 đến ngày 22/4/2016, chương trình “Nhận lộc Bính Thân – Kinh doanh Thịnh Vượng” áp dụng cho các khách hàng doanh nghiệp và nhỏ mới (New CIF) đăng ký sử dụng các sản phẩm: Thẻ VPBiz Card, thẻ thanh toán (Casa), tiền gửi có kỳ hạn (áp dụng cho tiền gửi VND với hình thức gửi tại quầy), vay mua ôtô, vay ưu đãi tài trợ xuất nhập khẩu, vay không tài sản bảo đảm.

Theo đó, khách hàng tham gia chương trình sẽ được cấp các mã số dự thưởng tùy vào sản phẩm đăng ký sử dụng trong chương trình. Các mã số dự thưởng sẽ được tham gia quay số trúng thưởng cuối kỳ là những chuyến du xuân đến các địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới với tổng giá trị đến hơn 500 triệu đồng.

Những khách hàng may mắn trúng giải nhất của chương trình sẽ có cơ hội trải nghiệm thiên đường nghỉ dưỡng tại đảo Maldives trong 5 ngày 4 đêm với giá trị tour du lịch là 100 triệu đồng. Hai giải nhì của chương trình sẽ là chuyến du lịch đặc biệt đến xứ sở kim chi (Hàn Quốc) giá trị 50 triệu đồng. Còn quốc đảo sư tử (Singapore) sẽ là điểm đến dành cho 3 khách hàng may mắn trúng giải 3 của chương trình trị giá 30 triệu đồng.

Ngoài ra, 100 khách hàng trúng giải khuyến khích sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt 2 triệu đồng vào tài khoản thẻ ghi nợ VPBiz của doanh nghiệp với những ưu đãi riêng biệt của thẻ như miễn phí thường niên, phí phát hành trong vòng 1 năm…

Trong những năm gần đây, VPBank đã tập trung chuyên môn khóa phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với định hướng Tiếp thêm sức mạnh cho doanh nghiệp, VPBank SME hiện có gần 40.000 doanh nghiệp, trong đó giải pháp cho phân khúc siêu nhỏ (micro SME) đang được thị trường đánh giá cao./.
Thu Hương (Vietnam+)