Ảnh được chụp bằng Store Camera có độ phân giải rất thấp nhưng chất lượng cao. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Hiện nay, ngày càng có nhiều người tiêu dùng mua hàng thông qua các website thương mại trực tuyến thay vì đến trực tiếp cửa hàng. Hầu hết các công ty đều muốn đăng tải những bức ảnh đẹp nhất về sản phẩm để thu hút người tiêu dùng. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty Plus Beta của Hàn Quốc đã cho ra mắt ứng dụng Store Camera.

Ứng dụng Store Camera giúp người dùng có thể dễ dàng đăng tải những bức ảnh đẹp lên các gian hàng trực tuyến nhờ ảnh có độ phân giải rất thấp.

Khi sử dụng Store Camera, độ phân giải của bức ảnh giảm xuống đáng kể so với những bức ảnh chụp bằng máy ảnh hay camera trên điện thoại thông thường. Dù có độ phân giải thấp nhưng chất lượng của bức ảnh không hề bị giảm mà trái lại còn trở nên lung linh hơn.

Ứng dụng Store Camera còn có nhiều tính năng hấp dẫn như đổi màu nền, đổi màu sản phẩm, chế độ cân bằng trắng giúp bức ảnh không bị ngả vàng, từ 1 hình cơ bản thành nhiều hình khác nhau… Người dùng cũng có thể dễ dàng chuyển các bức ảnh vào máy tính cá nhân thông qua kết nối wifi.

Hiện chỉ những người dùng thiết bị chạy hệ điều hành Android mới có thể tải ứng dụng này thông qua Google Play. Người dùng iOS sẽ phải đợi đến tháng 11. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí./.

Store Camera có nhiều tính năng thú vị. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Để có được bức ảnh chất lượng nhất, người dùng có thể tự trang bị một phòng chụp mini. (Ảnh: PV/Vietnam+)