GOPPINGEN, ĐỨC – EQS Newswire – Ngày 19 tháng 3 năm 2021 – Manchester United plc (“Manchester United”) vừa ký kết thỏa thuận mới có thời hạn 5 năm với công ty công nghệ toàn cầu TeamViewer với tư cách là đối tác áo thi đấu chính của họ. Mối quan hệ hợp tác sẽ bắt đầu có hiệu lực từ mùa giải 2021/2022.

Thỏa thuận này sẽ quy tụ một trong những đội thể thao nổi tiếng và thành công nhất thế giới với một trong những công ty phần mềm phát triển nhanh nhất châu Âu.

Mối quan hệ đối tác sẽ khai thác sức mạnh của nền tảng toàn cầu vô song của Manchester United để thể hiện các khả năng độc đáo của TeamViewer nhằm biến đổi cách thế giới hoạt động và tương tác. Với tên của mình trên mặt trước của chiếc áo đấu mang tính biểu tượng nhất trong thể thao từ đầu mùa giải tới, TeamViewer sẽ xây dựng nhận thức thương hiệu trên toàn thế giới về công nghệ nâng cao nơi làm việc và cuộc sống hàng ngày.

Sự hợp tác này sẽ giới thiệu Manchester United và 1,1 tỷ người hâm mộ và người theo dõi trên khắp thế giới về công nghệ mới thú vị dựa trên chuyên môn của TeamViewer trong các dịch vụ kết nối từ xa. TeamViewer sẽ cho phép Manchester United đưa người hâm mộ đến gần hơn với đội bóng mà họ yêu thích thông qua các giải pháp thực tế tăng cường (AR) và quyền truy cập từ xa vào Nhà hát của những giấc mơ (nguyên văn tiếng Anh Theatre of Dreams là sân vận động Old Trafford của Manchester United).

Có trụ sở chính tại Đức, TeamViewer sản xuất các phần mềm đã được cài đặt trên 2,5 tỷ thiết bị, có gần 600.000 người đăng ký và hoạt động ở hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới. Tham vọng của công ty trong việc khai thác công nghệ để xây dựng cầu nối giữa mọi người và các doanh nghiệp, đồng thời thúc đẩy tiến bộ kỹ thuật số cho tất cả mọi người, biến nó thành sự phù hợp lý tưởng cho một câu lạc bộ bóng đá đã tạo ra một cộng đồng người hâm mộ toàn cầu trải dài các nền văn hóa và châu lục.

Ông Richard Arnold, Giám đốc điều hành của Manchester United, cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào được thiết lập mối quan hệ hợp tác này với một trong những công ty phần mềm có tầm cỡ toàn cầu năng động và đầy thú vị. Khả năng kết nối và cộng tác chưa bao giờ quan trọng hơn đối với thế giới và cộng đồng 1,1 tỷ người hâm mộ và người theo dõi của chúng tôi. Chúng tôi rất mong được hợp tác với TeamViewer để hiện thực hóa tầm nhìn của mình về mối quan hệ đối tác được xây dựng dựa trên những cách kết nối thông minh hơn giữa mọi người và doanh nghiệp”.

Ông Oliver Steil, Giám đốc điều hành của TeamViewer, phát biểut: “Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác này, vì nó sẽ mở rộng đáng kể vị trí thương hiệu của chúng tôi và nó sẽ giúp chúng tôi tiếp thị danh mục giải pháp toàn diện của mình cho tất cả các phân khúc khách hàng trên toàn cầu. Với Manchester United và TeamViewer, hai đội chiến thắng toàn cầu hợp lực: cùng với tư cách là Team United, chúng tôi có thể mang trải nghiệm của người hâm mộ trong Nhà hát của những giấc mơ huyền thoại lên một tầm cao mới. Chúng tôi vô cùng tự hào khi Manchester United đã chọn chúng tôi làm đối tác trong hành trình công nghệ đang diễn ra của họ”.

Để biết thêm thông tin về mối quan hệ đối tác này, hãy truy cập: http://www.teamviewer.com/en/manutd

Thông tin về TeamViewer

TeamViewer là công ty công nghệ hàng đầu thế giới chuyên cung cấp nền tảng kết nối để truy cập từ xa, điều khiển, quản lý, giám sát và sửa chữa các thiết bị dưới bất kỳ hình thức nào – từ máy tính xách tay, điện thoại di động đến máy công nghiệp và robot. Mặc dù TeamViewer cho phép miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân, song Công ty vẫn có hơn 550.000 người đăng ký và cho phép các công ty thuộc mọi quy mô và từ mọi ngành công nghiệp số hóa các quy trình quan trọng trong kinh doanh của họ thông qua kết nối liền mạch. Trong bối cảnh xu hướng lớn toàn cầu như gia tăng thiết bị, tự động hóa và công việc mới, TeamViewer chủ động định hình chuyển đổi kỹ thuật số và liên tục đổi mới trong các lĩnh vực thực tế tăng cường (AR), Internet vạn vật (IoT) hoặc trí tuệ nhân tạo (AI).

Kể từ khi thành lập công ty vào năm 2005, phần mềm của TeamViewer đã được cài đặt trên hơn 2,5 tỷ thiết bị trên khắp thế giới. Công ty có trụ sở chính tại Goppingen, Đức và sử dụng hơn 1.300 nhân viên trên toàn cầu. Năm 2020, TeamViewer đã đạt được doanh thu 460 triệu euro. TeamViewer AG (TMV) có cổ phiếu được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt (Đức) và là thành phần thuộc chỉ số MDAX. Thông tin thêm có thể được tìm thấy tại www.teamviewer.com.

Thông tin về Manchester United
Manchester United (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã là MANU) là một trong những đội thể thao nổi tiếng và thành công nhất trên thế giới, chơi bóng đá, một trong những môn thể thao được nhiều khán giả yêu thích nhất trên thế giới. Thông qua di sản bóng đá 143 năm của mình, Manchester United đã giành được 66 danh hiệu, cho phép đội trở thành là một trong những thương hiệu thể thao và giải trí hàng đầu thế giới, với cộng đồng toàn cầu gồm 1,1 tỷ người hâm mộ và theo dõi. Cơ sở người hâm mộ đông đảo, đam mê và gắn bó cao của Manchester United cung cấp cho đội một nền tảng trên toàn thế giới để tạo ra doanh thu đáng kể từ nhiều nguồn, bao gồm tài trợ, bán áo đấu, cấp phép sản phẩm, phát sóng và các sáng kiến ​​ngày thi đấu…

Giang Tran