SINGAPORE – Media OutReach -Công ty Tritone AV chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền dòng loa cao cấp được làm thủ công của PIEGA (Thụy Sĩ ) trên thị trường Singapore.

Ông Mervyn Loh, Giám đốc điều hành của Tritone AV, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mang PIEGA, một thương hiệu mà chúng tôi đã biết và ngưỡng mộ từ lâu đến với ngôi nhà của khách hàng ở Singapore và khu vực. Khi nhiều người trong chúng ta dành nhiều thời gian hơn ở nhà, thì âm thanh tuyệt vời, chất lượng nguyên sơ, hấp dẫn và thiết kế mang phong cách riềng của PIEGA sẽ thay đổi cách mọi người trải nghiệm âm thanh trong ngôi nhà của họ”.

Giống như Apple, Amazon và nhiều công ty nổi tiếng khác, PIEGA bắt đầu khởi nghiệp trong một nhà để xe (garage). Vào năm 1986, hai người bạn cùng đam mê âm thanh là Kurt Scheuch và Leo Greiner, sau này trở thành những người sáng lập công ty, đã có tầm nhìn về việc sản xuất ra những chiếc loa không chỉ tạo ra âm thanh xuất sắc, mà còn phải trông tuyệt đẹp, bắt mắt.

Những điều làm cho PIEGA trở nên khác biệt:

– Hộp loa bằng nhôm PIEGA trông đẹp và tạo âm thanh tuyệt vời. Hai ông Kurt Scheuch và Leo Greiner bắt đầu sản xuất hộp loa bằng nhôm vào năm 1997. Việc lựa chọn sử dụng nhôm là vì những lý do ngoài vẻ ngoài bóng bẩy, đẹp mắt của nó. Hộp nhôm tròn của PIEGA đảm bảo độ cứng cao, mà không cần độ dày và khối lượng lớn như các tủ gỗ thường được sử dụng – điều này đạt được tỷ lệ tuyệt vời giữa khối lượng bên trong và bên ngoài, giảm sóng ảnh hưởng đến âm thanh xảy ra trong bất kỳ hộp loa nào. Hộp trơ giảm thiểu sự biến dạng khi tái tạo âm thanh.

– Các loa ribbon tweete (loa tần số cao) của PIEGA hoạt động tốt hơn các loa tweeter mái vòm thông thường. Các loa ribbon tweeter đã là một phần lịch sử của PIEGA ngay từ ngày đầu vì lý do chính đáng. PIEGA tự tay sản xuất loa tweeter và dải đồng trục độc đáo của họ ở Thụy Sĩ; có trọng lượng cực kỳ nhẹ và nhôm siêu mỏng – nhẹ hơn 30 lần so với loa tweeter mái vòm nhẹ nhất, được sử dụng phổ biến hơn. Nhôm được sử dụng với nam châm neodymium cực mạnh và tấm phía trước để tập trung định hướng của hệ thống ribbon nhằm đạt được hiệu quả cao, tăng tốc nhanh hơn để theo dõi chính xác hơn các tín hiệu âm nhạc. Kết quả là khung cảnh âm thanh đặc biệt rõ ràng và cực kỳ tinh tế về chi tiết.

– PIEGA luôn và sẽ là một doanh nghiệp gia đình. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mong đợi kinh nghiệm dày dặn, mức độ linh hoạt cao và cam kết với các phương pháp thiết kế xuất sắc của Thụy Sĩ. Hiện nay, công việc kinh doanh của PIEGA được điều hành bởi các chủ sở hữu thế hệ thứ hai là Manuel Greiner và Alexander Greiner.

Ông Manuel Greiner, Giám đốc điều hành của PIEGA phát biểu: “Chúng tôi rất vui khi khách hàng ở Singapore sẽ có thể trải nghiệm chất lượng và thiết kế cao cấp của loa PIEGA. Hơn thế nữa, chúng tôi rất vui khi được thực hiện điều này với Tritone, một đối tác đáng tin cậy và hiểu biết, giống như chúng tôi, những người luôn cổ xúy chất lượng tốt”.

Các dòng loa PIEGA Coax, Master, Premium, Premium Wireless và ACE hiện đã có mặt tại Singapore và khu vực. Giá khởi điểm từ 1.000 dollar Singapore. Khách hàng có thể đặt một buổi trải nghiệm với Tritone tại tritoneav.com/piega-switzerland.html.

#TritoneAV

Giang Tran