TORRILE, ITALIA – EQS Newswire — Truyền thống, sự đổi mới và sự thay đổi trong thiết kế là công thức mà CECI 1938 đã tạo nên đặc trưng riêng của nó, tạo nên nét đặc trưng riêng của những sáng tạo độc đáo được sản xuất bởi nhà máy rượu nổi tiếng đến từ Torrile (Italia). Sự chăm chút tỉ mỉ mà CECI 1938 thực hiện trong quá trình sản xuất rượu vang được làm nổi bật bởi thiết kế của những chai rượu đặc biệt, tạo cho sản phẩm một sức hấp dẫn độc đáo.

Bà Maria Teresa Ceci, Giám đốc điều hành (CEO) of Ceci 1938 cho biết: “Decanta thành công rực rỡ ở Trung Quốc nhờ sự hợp tác của chúng tôi với đối tác là Fortune Legend (Fujian) Wine Co. Ltd. Đây là loại rượu được nâng cấp bằng chai của chính hãng, một đối tượng thiết kế thực sự thể hiện gu thẩm mỹ và hương vị của người Italia. Rượu vang đỏ chính hiệu Barbera IGT”.

Được biết, Barbera là một giống nho làm rượu vang đỏ của Italia, là giống nho đỏ được trồng nhiều thứ ba ở nước này (sau Sangaguese và Montepulciano).

Dòng Decanta là một loại rượu vang đỏ tĩnh lặng với màu đỏ ruby ​​ấm áp, mượt mà và bao bọc. Rượu được đựng trong một cái chai có hình giọt nước khác thường, dường như có một mảnh bị cắt ra khỏi cạnh cho phép nó được định vị theo chiều ngang và do đó được biến thành một bình gạn.

Ở vị trí thẳng đứng, chai thủy tinh màu đen là một thiết kế thực sự với tâm trạng trẻ trung, đương đại với khái niệm được nâng cao bằng thẻ gốc cao, một thước đo góc chia độ 360 ° mô tả độ nghiêng của chai. Thực tế, chai được thiết kế để nghiêng đến 68,2 độ, cho phép lượng oxy lý tưởng của rượu vang và kích hoạt sự giải phóng một bó hoa quả chín nồng nàn, với các hương cay và balsamic. Chiếc chai, tác phẩm của một sinh viên thiết kế đến từ trường BURG ở Đức, đã giành được Giải thưởng Thiết kế Kính Bruni (Bruni Glass Design Award) danh giá.

Bà Maria Paola Ceci, Chủ tịch của CECI 1938 nhận xét: “Chúng tôi tự hào đại diện cho Italia tại Trung Quốc với những sản phẩm đầy sức sáng tạo như Decanta, đã được công chúng chào đón đặc biệt. Trong sản phẩm này, chúng tôi kết hợp chất lượng rượu của mình với sự tinh tế của thiết kế. Trong trường hợp này, chúng tôi đóng một vai trò thiết yếu bằng cách nâng cao các đặc điểm cảm quan của Barbera”.

Trên bàn ăn, chai rượu sẽ có một cái nhìn thanh lịch, đồng nhất, lý tưởng cho bữa tối, bữa trưa hoặc khai vị giữa bạn bè; nó là trung tâm lý tưởng.

Rượu vang Decanta, được sản xuất từ ​​nho Barbera, có độ cồn 14% và được khuyến khích phục vụ ở nhiệt độ 16/18 ° để có thể thưởng thức trọn vẹn tất cả các đặc tính của nó.

Hình ảnh có sẵn tại liên kết: https://we.tl/t-XPDADlx9TE

DECANTA ROSSO

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chỉ dẫn địa lý: Barbera Emilia I.G.T.

Hạng mục: rượu vang đỏ khô

Loại nho: Barbera

Thời gian thu hoạch: giữa tháng 9

Chất đất: đá vôi

Quá trình: kỹ thuật làm rượu vang đỏ

Cách làm rượu vang: Bể chứa bằng thép

Mức cồn: 14% vol.

Lượng đường dư: 35 g/l

Tổng độ axit: 9 g/l

Nhiệt độ bảo quản rượu khi uống: 16/18° C.

Cỡ chai: 0.75 l

Code: L-1

DECANTA ĐÃ GIÀNH ĐƯỢC CÁC GIẢI THƯỞNG SAU:

CUỘC THI RƯỢU VANG TRUNG QUỐC CWSA (CWSA CHINA WINE SPIRIT COMPETITION) NĂM 2018 – HUY CHƯƠNG VÀNG

CUỘC THI RƯỢU VANG TRUNG QUỐC CWSA (CWSA CHINA WINE SPIRIT COMPETITION) NĂM 2019 – HUY CHƯƠNG VÀNG

CUỘC THI RƯỢU VANG TRUNG QUỐC CWSA (CWSA CHINA WINE SPIRIT COMPETITION) NĂM 2021- HUY CHƯƠNG VÀNG

CUỘC THI RƯỢU VANG NHẬP KHẨU CHÂU Á (ASIA IMPORT NEWS) – HUY CHƯƠNG VÀNG

Thông tin về CECI 1938

Cantine CECI 1938 là hãng rượu vang quốc tế có bề dày hơn 80 năm, mang niềm đam mê truyền thống của Italia đến với thế giới, cùng với tầm nhìn tương lai và khát vọng đổi mới không ngừng. CECI 1938 sản xuất một trong những loại rượu Lambrusco được yêu thích nhất trên thế giới.

Nhà máy rượu Ceci, được thành lập vào năm 1938 bởi ông Otello Ceci, đã trải qua một giai đoạn phát triển ban đầu vào những năm 1960 dưới thời các con trai của ông Otello Ceci là Bruno và Giovanni, những người đã ghi dấu ấn với công ty trong 20 năm sau đó.

Ngày nay, các cháu của ông Otello Ceci, Alessandro, Maria Paola và Maria Teresa và các chắt của ông Otello Ceci,, Elisa và Chiara, tiếp tục truyền thống của gia đình bằng những lựa chọn táo bạo, khác biệt của họ, thách thức thị trường bằng cách mang lại cảm hứng và ảnh hưởng từ các lĩnh vực khác như thời trang, thiết kế và nghệ thuật nấu rượu truyền thống.

Các sáng tạo của CECI 1938 cũng bao gồm OTELLO CECI 1813 Edition Spumante Rosè, OTELLO CECI Color Therapy Spumante Brut, BRUNO E LE ROSE Spumante Rosè, NANI OTELLO CECI Spumante Brut và Extra Dry, Spumante CECI 1938 Brut và Extra Dry, Lambrusco TO YOU.

Sản phẩm CECI 1938 hiện được phân phối đến 38 quốc gia trên thế giới.

Giang Tran