ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 10 tháng 8 năm 2021 – Mới đây, Hãng sản xuât điện thoại TECNO đã giới thiệu và tung ra thị trường dòng điện thoại thông minh (smartphone) selfie mới nhất CAMON 17 Pro, với nhiều tính năng ưu việt. Ngay lập tức, dòng smartphone TECNO CAMON 17 Pro đã được nhiều nhân vật nổi tiếng, những người có sức ảnh hưởng lớn (Key Opinion Leaders – KOL) đến lĩnh vực công nghệ như Jonathan Rettinger – nhà sáng lập chuyên trang TechnoBuffalo; Ben Sin – cộng tác viên nổi tiếng của Forbes, trang web đánh giá điện thoại nổi tiếng GSMArena… sử dụng và đánh giá cao.

Ông Jonathan Rettinger được hâm mộ bởi các bài đánh giá sắc sảo về công nghệ cũng như vai trò là bình luận viên cho 2 kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ là CNBC và Fox Business, đồng thời cũng là một gương mặt quen thuộc với nhiều người tiêu dùng công nghệ. Trong một chuyển đổi mang tính chiến lược, ông Jonathan Rettinger hiện đang tập trung hoàn toàn vào việc tạo video cho 1,5 triệu người đăng ký trên Youtube, tạo ra ước tính 20 triệu lượt xem mỗi tháng.

Trong quá trình đánh giá của mình, ông Jonathan Rettinger gọi CAMON 17 Pro là “chiếc điện thoại tốt nhất mà bạn chưa từng nghe đến”. Ông cũng lưu ý: “Điện thoại có “pin 5000mAh khủng” với màn hình HD đẹp, mượt mà, phong phú. Đây là thiết bị cao cấp cho thứ mà bạn thường không thấy ở mức giá này”.

Điện thoại thông minh TECNO CAMON 17 Pro đang được ông Jonathan Rettinger sử dụng

Trong khi đó, ông Ben Sin – một công tác viên của Tạp chí kinh doanh nổi tiếng thế giới Forbes – được biết đến với những đánh giá trung thực về sản phẩm công nghệ, đã đưa ra lời chứng thực tuyệt vời về CAMON 17 Pro.

Ông Ben Sin nhận xét: “Điện thoại TECNO CAMON 17 Pro được chế tạo chắc chắn – mặt sau bằng nhựa của nó có lớp hoàn thiện mờ mang lại cảm giác cao cấp hơn; máy quét dấu vân tay gắn bên cạnh nhanh và nhạy; màn hình tạo ra màu sắc sống động với độ sáng đáng kinh ngạc. Còn camera chính có khả năng tuyệt vời. Tính năng nổi bật ở đây là camera selfie 48 megapixel sử dụng cảm biến OmniVision. Đó là một ống kính tiêu cự cố định, nhưng độ sắc nét và chi tiết đều xuất sắc”.

Ông Ben Sin dự báo: “Camon 17 Pro sẽ là một thành công mới của TECNO”.

Bài đánh giá về TECNO CAMON 17 Pro được đăng trên tạp chí Forbes

GSMArena cũng cung cấp thông tin chi tiết về các tính năng của điện thoại khi họ đánh giá kỹ lưỡng CAMON 17 Pro. Với đánh giá cao: 4 trên 5 sao của GSMArena, CAMON 17 Pro được định vị là smartphone có camera chất lượng cao, rất “đáng đồng tiền bát gạo”. GSMArena cũng nhận xét: “CAMON 17 Pro còn đi kèm với “camera selfie 48MP. Đây là một trường hợp hiếm gặp – ở bất kỳ mức giá nào”.

Bài đánh giá đã cung cấp nhiều hình ảnh mẫu cũng như video sử dụng rất nhiều công cụ nổi bật đi kèm với CAMON 17 Pro. Sau khi TECNO CAMON 17 Pro ra mắt thành công, nhiều người hâm mộ và người tiêu dùng đang háo hức muốn tìm hiểu thêm hoặc tự mình kiểm tra. GSMARENA đã tổng hợp một danh sách các điểm nổi bật, tóm tắt một số cải tiến nổi bật được thực hiện đối với dòng CAMON.

Bài đánh giá các tính năng của smartphone TECNO CAMON 17 Pro trên GSMARENA

Thế giới đã chứng kiến ​​những làn sóng nâng cấp và sửa đổi không ngừng. Những bất ngờ và thất vọng đã rải rác trên con đường, với những lời hứa không được thực hiện và những kỳ vọng không được thực tế hóa. Sự công nhận rộng rãi của các phương tiện truyền thông quốc tế và những người có sức ảnh hưởng lớn đã củng cố thành tựu toàn cầu hóa của TECNO trong việc thâm nhập vào các thị trường mới nổi trên thế giới, đồng thời cũng nâng cao vị thế thương hiệu TECNO trong lĩnh vực điện thoại thông minh toàn cầu. TECNO thực sự sẽ mang đến cho người tiêu dùng trên thế giới những hành trình mới nào, những bất ngờ thú vị nào? Xin hãy tiếp tục theo dõi!

#TECNO

Giang Tran