SINGAPORE – Media OutReach – MDRT Family of Brands (tạm dịch Gia đình hay Dòng các thương hiệu MDRT) bao gồm Million Dollar Round Table – MDRT (tạm dịch: Bàn tròn trị giá triệu dollar – Hiệp hội các chuyên gia tài chính hàng đầu) dành cho các chuyên gia dịch vụ tài chính có hiệu suất cao, Học viện MDRT dành cho các thành viên MDRT đầy tham vọng và MDRT Global Services (Các Dịch vụ toàn cầu MDRT) dành cho các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, đã bổ sung vào danh mục các danh hiệu dành cho các thành viên đặc biệt và công ty của họ. MDRT đã xác định lại và bổ sung các danh mục mới trong Bảng xếp hạng công ty hàng năm của mình để công nhận các công ty đầu tư thành công vào việc tăng trưởng, giữ chân nhân viên và duy trì ổn định số lượng nhân viên.

Ngoài ra, Các Dịch vụ toàn cầu MDRT đang giới thiệu Giải thưởng Văn hóa xuất sắc MDRT, giải thưởng công nhận các nhà lãnh đạo đại lý thể hiện sự xuất sắc trong năng suất, duy trì, tuyển dụng… Với những sáng kiến ​​mới này, Dòng thương hiệu MDRT công nhận và nâng cao hiệu quả hoạt động đặc biệt của các công ty và các chuyên gia dịch vụ tài chính.

MDRT mở rộng xếp hạng công ty: Với việc sử dụng cách tiếp cận toàn diện hơn để đo lường thành tích, MDRT sẽ tái cấu trúc và thêm các hạng mục mới vào Bảng xếp hạng công ty của mìn,h bắt đầu từ năm 2022. Các hạng mục mới này sẽ công nhận các công ty đạt được thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực tăng trưởng, giữ chân nhân viên và thời gian gắn bó của nhân viên, thể hiện cam kết đầu tư vào sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của cố vấn của họ. 8 bảng xếp hạng mới bao gồm:

– Nhóm 25 công ty hàng đầu – Tăng trưởng tổng số nhân viên

– Nhóm 25 công ty hàng đầu- Tỷ lệ (%) tăng số nhân viên

– Nhóm 25 công ty hàng đầu- Tổng số nhân viên tái gia nhập

– Nhóm 25 công ty hàng đầu – Tỷ lệ (%) số nhân viên tái gia nhập

– Nhóm 25 công ty hàng đầu – Tổng số nhân viên có thời gian làm việc từ 5 đến 9 năm

– Nhóm 25 công ty hàng đầu- Tỷ lệ (%) số nhân viên có thời gian làm việc từ 5 đến 9 năm

– Nhóm 25 công ty hàng đầu – Tổng số nhân viên đủ tiêu chuẩn và làm việc cả đời (tại công ty)

– Nhóm 25 công ty hàng đầu – Tỷ lệ (%) số nhân viên đủ tiêu chuẩn và làm việc cả đời (tại công ty)

Ông Randy Scritchfield, Chủ tịch của MDRT cho biết: “Sự phát triển, việc giữ chân nhân viên và thời gian gắn bó của nhân viên MDRT là rất quan trọng đối với các công ty muốn tạo ra thành công trong cấp bậc của họ và thể hiện cam kết về sự xuất sắc. Các hạng mục mới này tạo cơ hội để tôn vinh các chuyên gia dịch vụ tài chính đã đạt được và sự giữ chân nhân viên lâu dài trong sự nghiệp với tư cách thành viên MDRT của họ. Đồng thời thừa nhận vai trò quan trọng của công ty họ trong việc hỗ trợ thành công đó”.

Bảng xếp hạng Công ty năm 2022 sẽ được công bố vào đầu tháng 7 năm nay.

Giải thưởng Văn hóa xuất sắc của Các Dịch vụ toàn cầu MDRT

Với việc chương trình thử nghiệm Các Dịch vụ toàn cầu MDRT đang được tiến hành như là phần bổ sung mới nhất cho Dòng thương hiệu MDRT, các thành viên của hiệp hội độc đáo này đang tích cực trau dồi kỹ năng lãnh đạo và thiết lập văn hóa xuất sắc MDRT trong cơ quan của họ. Giải thưởng Văn hóa xuất sắc cung cấp một khuôn khổ để đo lường thành công trong Các Dịch vụ toàn cầu MDRT, đánh giá các ứng viên theo một thẻ điểm của đại lý, được phát triển sau khi nghiên cứu sâu rộng về các tiêu chuẩn chính cho sự thành công của đại lý.

Các điểm chuẩn xác định 6 khía cạnh chính của các đại lý thành công, bao gồm quảng bá, việc giữ chân nhân viên, tuyển dụng, bền bỉ, Con người toàn diện và tư cách thành viên trong Dòng thương hiệu của MDRT – những khía cạnh đặt ra các yêu cầu để đủ điều kiện giải thưởng. Để đủ điều kiện nhận các giải thưởng Vàng, Bạch kim và Kim cương, lãnh đạo đại lý phải đáp ứng lần lượt 3, 4 hoặc 5 tiêu chí sau:

– Sản lượng: Sản lượng tăng 25% so với cùng kỳ năm trước

– Tỷ lệ giữ chân nhân viên: 75% tỷ lệ giữ chân nhân viên hàng năm

– Công tác tuyển dụng: 20% tỷ lệ tuyển dụng đại lý hàng năm

– Tính bền bỉ: Tỷ lệ kiên trì trong 13 tháng là 90%

– Con người Toàn diện: Sự tham gia của cộng đồng đại lý, điểm Mức độ tham gia học tập của Các Dịch vụ toàn cầu MDRT (được đo bằng việc tham dự các webcast, Hội nghị thường niên / Hội nghị toàn cầu và hoàn thành các mô-đun được đưa ra trong Harvard ManageMentor)

– Tư cách thành viên trong Dòng thương hiệu MDRT: 100% đại lý phải là thành viên của MDRT hoặc Học viện MDRT.

Ông Ian Green, nguyên Chủ tịch của MDRT nhận xét: “Những giải thưởng này thiết lập một tiêu chuẩn xuất sắc mới cho các nhà lãnh đạo dịch vụ tài chính toàn cầu. Khả năng lãnh đạo thành công không chỉ là những con số tuyệt vời, đó là lý do tại sao những giải thưởng khắt khe này còn tập trung vào khái niệm Con người Toàn diện của MDRT và cam kết phát triển được thể hiện rõ ràng bằng sự tham gia trong Dòng thương hiệu MDRT”.

Các hồ sơ đăng ký Giải thưởng Văn hóa xuất sắc của Các Dịch vụ toàn cầu MDRT sẽ được tiếp nhận trong thời từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2023, với những người chiến thắng được công bố vào tháng 5 năm 2023 và được vinh danh tại một lễ trao giải đặc biệt tại Hội nghị thường niên MDRT và Hội nghị toàn cầu MDRT. Hãy nhấp vào đây để biết thêm thông tin về Giải thưởng Văn hóa xuất sắc.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về MDRT

Được thành lập vào năm 1927, Million Dollar Round Table – MDRT (tạm dịch: Bàn tròn trị giá triệu dollar) – Hiệp hội các chuyên gia tài chính hàng đầu®, là một hiệp hội toàn cầu, độc lập gồm hơn 65.000 chuyên gia bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới đến từ hơn 500 công ty tại 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Các thành viên MDRT thể hiện kiến ​​thức chuyên môn đặc biệt, đạo đức chuẩn mực và dịch vụ khách hàng xuất sắc. Tư cách thành viên MDRT được quốc tế công nhận là tiêu chuẩn xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.mdrt.org và theo dõi MDRT trên Twitter @MDRtweet.

#MDRT

Thông tin về MDRT Global Services (Các Dịch vụ toàn cầu MDRT)

Là sản phẩm mới nhất thuộc Dòng thương hiệu MDRT toàn cầu, Các Dịch vụ toàn cầu MDRT được tạo ra dành riêng cho lĩnh vực dịch vụ tài chính và các nhà lãnh đạo văn phòng tại gia. Là một hiệp hội thành viên riêng biệt, cá nhân với các chương trình cải tiến, Các Dịch vụ toàn cầu MDRT cung cấp cho các thành viên của mình những giá trị đặc biệt và cơ hội phát triển khả năng lãnh đạo. Tư cách thành viên Các Dịch vụ toàn cầu của MDRT cho phép tăng cường sự tham gia trong cộng đồng MDRT, đồng thời cho phép các nhà lãnh đạo phát triển văn hóa xuất sắc trong các tổ chức tương ứng của họ. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập mdrtgs.org.

Thông tin về Học viện MDRT (MDRT Academy)

Học viện MDRT là hiệp hội dành cho các chuyên gia tài chính đang phấn đấu đạt được sản xuất ở cấp độ MDRT. Những người tham gia nhận được quyền truy cập độc quyền vào thông tin chi tiết của thành viên MDRT, nội dung tiêu chuẩn vàng và các tính năng thúc đẩy hiệu suất phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ – và tất cả đều có sẵn thông qua một trang web trực quan và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Học viện MDRT cũng cung cấp các công cụ theo dõi hiệu suất và thiết lập mục tiêu, các webcast hàng tháng có các thành viên MDRT, Hướng dẫn hiệu suất, cũng như hàng trăm bài báo, video và tập podcast được MDRT phê duyệt. Tìm hiểu thêm tại mdrtacademy.org.

Giang Tran