SINGAPORE – Media OutReach – Dòng TV LED Android 4K UHD Philips 8200 mới đã chính thức có mặt trên thị trường Singapore. Dòng TV 8200 có 4 kích thước màn hình là 50 “, 55”, 65 “và 70”. Những chiếc TV LED mới mỏng này biến đổi không gian giải trí tại nhà với hình ảnh sống động và âm thanh tuyệt vời, cộng với tính năng dễ sử dụng tối ưu để đảm bảo người tiêu dùng luôn có thể kiểm soát.

TV Phillip: Màu chân thực. Chuyển động trơn tru. Độ sâu đáng kinh ngạc

P5 Perfect Picture Engine (tạm dịch: Công cụ hình ảnh hoàn hảo P5) tận dụng tối đa màn hình LED 4K tuyệt đẹp, đưa bạn đến một lĩnh vực hình ảnh khác, bằng cách luôn mang đến sự hoàn hảo, bất kể nguồn video nào. Chi tiết có chiều sâu hơn. Màu sắc sống động, nhưng tông màu da vẫn tự nhiên. Độ tương phản rõ nét đến mức bạn sẽ cảm nhận được từng chi tiết và chuyển động mượt mà đến mức khi theo dõi trận bóng đá, bạn sẽ không bao giờ thấy mất bóng, cho dù chơi nhanh đến mức nào. P5 Engine được hỗ trợ bởi độ trung thực của Dolby Vision, đảm bảo bạn sẽ tận hưởng tất cả độ tương phản, độ sáng và màu sắc giống như ý muốn của đạo diễn.

TV Philips của bạn được thiết kế đặc biệt để tận dụng tối đa định dạng video HDR10 + mới nhất. High Dynamic Range Plus xác định lại giải trí trong nhà thông qua những tiến bộ về độ tương phản và màu sắc, khi các mức được điều chỉnh để mang lại hình ảnh tốt nhất, từ khung này sang khung khác. Bất kể đó là phim bom tấn mới nhất hay loạt phim yêu thích của bạn, màu sắc luôn trung thực hơn, bóng sâu hơn và bề mặt sáng tỏa sáng chuẩn mực.

Âm thanh sắc nét. Có thể nghe được từng từ

Âm thanh rõ ràng đáng kể của dòng TV này, với âm thanh cân bằng tốt từ các loa toàn dải, cho phép bạn nghe mọi từ, trong mọi bối cảnh – cho cuộc đối thoại rõ ràng, sắc nét và các hiệu ứng mạnh mẽ. Công nghệ Dolby Atmos còn đảm bảo âm thanh rộng rãi, rõ ràng, chi tiết và có chiều sâu. Đôi loa toàn dải 10W cung cấp công suất đầu ra 20 watt để lấp đầy âm thanh trong phòng và có âm thanh kỹ thuật số quang học cho loa ngoài.

Nội dung vô tận và điều khiển bằng giọng nói đơn giản

Có thể xem tất cả các bộ phim mới phát hành và tập phim mới nhất, đồng thời trải nghiệm vô số bộ phim, chương trình truyền hình, âm nhạc, ứng dụng và trò chơi trực tuyến. Vượt xa chương trình truyền hình truyền thống với Cửa hàng Google Play và Thư viện ứng dụng Philips. Với Philips Android TV, giao diện rõ ràng, trực quan sẽ đưa bạn trực tiếp đến nội dung bạn yêu thích, cho dù đó là Amazon, YouTube, Netflix hay bất kỳ thứ gì khác mà bạn chọn.

Bạn không cần phải tìm kiếm điều khiển từ xa hoặc thậm chí không phải rời khỏi ghế sofa khi đang xem, vì Trợ lý Google cho phép bạn điều khiển TV bằng giọng nói của mình. Bạn muốn chơi trò chơi, xem Netflix hoặc tìm nội dung và ứng dụng trong cửa hàng Google Play? Chỉ cần nói với TV của bạn. Thậm chí, bạn còn kiểm soát các thiết bị nhà thông minh tương thích với Trợ lý Google của mình. Chỉ cần nói để giảm độ sáng đèn và đặt nhiệt độ cho máy điều hòa hoặc bộ điều chỉnh nhiệt độ vừa phải để có một đêm xem phim hoàn hảo.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Dòng TV Philips 8200 có sẵn ở tất cả các nhà phân phối TV Philips được ủy quyền và giá niêm yết của 4 kích thước màn hình được liệt kê bên dưới.

PUT8215 50″ có giá 1.099 dollar Singapore

PUT8215 55″có giá 1.299 dollar Singapore

PUT8215 65″ có giá 1.899 dollar Singapore

PUT8215 có giá 2.699 dollar Singapore

Có thể đọc thêm thông tin về dòng TV Philips 8200 tại 50″ PUT821555″ PUT821565″ PUT8215 và 70″ PUT8215.

Thông tin về TP Vision

TP Vision Europe B.V. (‘TP Vision’) được đăng ký kinh doanh tại Hà Lan, có trụ sở chính tại Amsterdam. TP Vision là công ty 100% vốn của TPV Technology Limited (‘TPV’), là một trong những nhà sản xuất màn hình và TV hàng đầu thế giới.

TP Vision là công ty điện tử tiêu dùng chủ chốt trong lĩnh vực giải trí TV và âm thanh. TP Vision tập trung phát triển, sản xuất và tiếp thị TV mang nhãn hiệu Philips (châu Âu, Nga, Trung Đông, Nam Mỹ, Ấn Độ và các quốc gia được chọn ở châu Á – Thái Bình Dương) và các sản phẩm âm thanh mang thương hiệu Philips (Toàn cầu) theo giấy phép nhãn hiệu của Koninklijke Philips NV. TP Vision kết hợp thương hiệu Philips mạnh mẽ với chuyên môn thiết kế và phát triển sản phẩm, sự xuất sắc trong hoạt động và dấu ấn trong ngành của TP Vision. TP Vision tin tưởng vào việc tạo ra những sản phẩm mang đến trải nghiệm âm thanh và hình ảnh vượt trội cho người tiêu dùng.

Giang Tran