RIYADH, SAUDI ARABIA/DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE) – Media OutReach – eWTP Arabia Capital (eWTP), một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào giai đoạn tăng trưởng lớn nhất Trung Đông và Bắc Phi tạo ra hệ sinh thái kỹ thuật số mạnh mẽ ở các thị trường mới nổi, đã được công nhận về vai trò và thành tích trong việc cải thiện kỹ thuật số và hợp tác công nghệ giữa các chuyên gia và tổ chức ở Trung Quốc và khu vực Trung Đông, Bắc Phi. Trung tâm Nghiên cứu Quỹ đầu tư Trung Quốc (China-fof.co), trong bảng xếp hạng năm 2022 của mình đã bình chọn ông Jerry Lee, Đối tác sáng lập và Nhà quản lý của eWPT Arabia Capital vào Danh sách “50 Nhà đầu tư hàng đầu của Quỹ đầu tư trực tiếp có hiệu suất tốt nhất năm 2022” và chọn eWPT Arabia Capital vào Danh sách “Top 30 Quỹ ngôi sao đang nổi tốt nhất năm 2022”.

Sự công nhận này đặt eWTP Arabia Capital vào vị thế vững chắc, bên cạnh các quỹ đầu tư cao cấp, có uy tín cao như Warburg Pincus, Sequoia China Capital và Hillhouse Capital. Danh sách này được tổng hợp từ một danh sách rút gọn hơn 1.000 đề cử và quá trình đánh giá xác định một cách hiệu quả, khách quan để chọn ra những đơn vị dẫn đầu cho ngành đầu tư tư nhân trong nước của Trung Quốc. Danh sách hàng năm này đóng vai trò là tài liệu tham khảo cần thiết cho nhiều đối tác hạn chế và nhà đầu tư quỹ lớn.

Ông Jerry Lee, Đối tác sáng lập và nhà quản lý điều hành của, eWTP Arabia Capital, cho biết: “Với chiến lược đầu tư dựa trên thông tin chi tiết độc quyền của mình và một cơ quan hoạt động đầu tư mạnh mẽ, chúng tôi tự hào nằm trong số những tên tuổi và tổ chức dễ nhận biết nhất. Chiến lược của chúng tôi về cầu nối mô hình kinh nghiệm / nhu cầu giữa Trung Quốc và khu vực Trung Đông, Bắc Phi đang dẫn đến một số sáng kiến ​​và quan hệ đối tác kỹ thuật số và công nghệ đột phá và nhắm mục tiêu nỗ lực và chuyên môn của chúng tôi tới toàn bộ khu vực Trung Đông, Bắc Phi. Chúng tôi mạnh dạn tiến tới đạt được các trụ cột kinh tế và xã hội của chuyển đổi kỹ thuật số thông qua các quan hệ đối tác chiến lược, đầu tư và sáng kiến”.

Nằm trong số các sự kiện được mong đợi và được nhiều người tham dự nhất trong lĩnh vực quỹ của các quỹ (Fund of Funds: FoF) của Trung Quốc, phiên bản 2022 của Diễn đàn FoF 50 Trung Quốc đã chứng kiến ​​hơn 90% các nhà lãnh đạo FoF chính thống của Trung Quốc tham dự sự kiện này, cùng với đại diện từ các tổ chức chủ chốt. các hiệp hội đầu tư. Các quan chức cấp cao đến từ Hội đồng Nhà nước, Bộ Khoa học và Công nghệ, Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc, Bộ Tài chính và các cơ quan chính phủ khác cũng đã tham dự các diễn đàn trước đây.

eWTP Arabia Capital là công ty quản lý quỹ mạo hiểm giai đoạn tăng trưởng có trụ sở tại Saudi Arabia và Trung Quốc được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư lớn như Tập đoàn quản lý và kinh doanh vốn nhà nước của Saudi Arabia, Quỹ đầu tư công (Public Investment Fund -PIF). eWTP Arabia Capital tập trung vào việc xây dựng một hệ sinh thái kỹ thuật số địa phương trong khu vực Trung Đông, Bắc Phi bằng cách hợp tác với các quỹ tài sản có chủ quyền địa phương, các nhóm đầu tư địa phương và các doanh nghiệp hàng đầu thị trường của Trung Quốc.

Gần đây nhất, eWTP Arabia Capital đã thành lập SCCC, một liên doanh với Alibaba Cloud và STC, để tạo ra trung tâm dịch vụ đám mây lớn nhất trong khu vực Trung Đông, Bắc Phi. Công ty J&T Express quản lý danh mục đầu tư sẽ thành lập một khu công nghiệp logistics trị giá 2 tỷ USD để giúp phát triển ngành công nghiệp logistics.

Hashtag: #eWTP

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về eWTP Arabia Capital

Được thành lập vào năm 2020, eWTP Arabia Capital là một công ty quản lý quỹ đầu tư mạo hiểm trong giai đoạn tăng trưởng có trụ sở tại Bắc Kinh (Trung Quốc) và Riyadh (Saudi Arabia. eWTP Arabia Capital tạo ra hệ sinh thái kỹ thuật số mạnh mẽ ở các thị trường mới nổi bằng cách tập hợp các bí quyết toàn cầu đã được kiểm chứng, quan hệ đối tác với các công ty địa phương, các giải pháp công nghệ tiên tiến và thông tin chi tiết. Cho đến nay, eWTP Arabia Capital đã đầu tư vào 16 công ty bao gồm cả lĩnh vực điện toán đám mây và kỹ thuật sốm thông qua Quỹ đầu tư 400 triệu USD của mình. Được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư lớn như eWTP Capital và Tập đoàn quản lý và kinh doanh vốn nhà nước của Saudi Arabia, Quỹ đầu tư công (PIF), eWTP Arabia Capital cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các công ty quản lý danh mục đầu tư của mình, giúp họ khám phá và thành công tại các thị trường chiến lược ở khu vực Trung Đông và châu Phi.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.ewtparabia.com

Giang Tran