Theo đúng như kỳ vọng trước đó, ứng dụng Flipboard for Android đã được tung ra cho Samsung Galaxy S III, và được trích xuất thành công cho nhiều thiết bị khác sử dụng.

Trước đó, ứng dụng tạp chí tin tức xã hội rất phổ biến này mới chỉ có phiên bản dành cho iPhone và iPad. Khi Samsung trình làng mẫu smartphone Galaxy S III, hãng này cũng đã tuyên bố rằng họ vừa đàm phán thành công để có được phiên bản Flipboard for Android độc quyền cho Galaxy S III.

Hiện chưa rõ thời gian độc quyền này kéo dài bao nhiêu lâu, nhưng phải sau đó thì Flipboard for Android mới được tung ra rộng rãi cho các thiết bị Android khác.

Tuy nhiên, một điều may mắn là các chuyên gia của XDA-Developers đã trích xuất thành công file APK từ Galaxy S III để lấy được trọn vẹn ứng dụng Flipboard for Android, và cung cấp cho tất cả mọi người cùng sử dụng.

Theo thử nghiệm, bản Flipboard for Android kể trên có thể chạy mượt mà trên Galaxy Nexus, cũng như Galaxy S và một số máy tính bảng Android khác.

Hiện người dùng thiết bị Android có thể tìm hiểu và tải phiên bản ứng dụng Flipboard for Android về máy để trải nghiệm, từ link: http://forum.xda-developers.com/showthread.php?p=25866075#post25866075./.