ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 2 tháng 6 năm 2023 – Fujitsu vừa ra mắt loạt máy tính xách tay (notebook) dành cho doanh nghiệp LIFEBOOK mới nhất của mình có hiệu suất và công nghệ của Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 13. Có trọng lượng từ 898g, LIFEBOOK Series U9 được sản xuất tại Nhật Bản là notebook thương mại cao cấp siêu di động được thiết kế cho các chuyên gia kinh doanh. Các thiết bị mới hứa hẹn tính di động tốt nhất trong phân khúc, hiệu suất mạnh mẽ và các tùy chọn bảo mật nâng cao dành cho các giám đốc, nhà quản lý điều hành hiện đại.

Thiết kế siêu nhẹ, nhưng không ảnh hưởng tới các tính năng khác

LIFEBOOK Series U9 hoàn toàn mới được sản xuất tại Nhật Bản rất thuận tiện khi di chuyển với trọng lượng siêu nhẹ chưa đến 1kg, thiết kế dành riêng cho người dùng thường làm việc theo mô hình kết hợp (trực tiếp – trực tuyến). Được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 13 mới nhất (LIFEBOOK U94/A và U9313X được chứng nhận Intel® EvoTM có cấu hình cụ thể), Nền tảng Intel vPro®, Nền tảng Intel® Evo™ và Windows 11 Pro, dòng sản phẩm LIFEBOOK mới cải thiện tốc độ xử lý, như khởi động ngay tức thì. LIFEBOOK Series U9 được trang bị giải pháp làm mát với 2 quạt giúp tối đa hóa luồng không khí để tận dụng hiệu năng đầy đủ của bộ vi xử lý.

Khả năng kết nối tuyệt vời phù hợp với môi trường làm việc ở khắp mọi nơi

LIFEBOOK Series U9 mới có khả năng kết nối tốt nhất trong cùng phân khúc với đầy đủ các cổng LAN, HDMI 2.0, USB-A và ThunderboltTM 4 giúp tối đa hóa hiệu suất làm việc hàng ngày, mà không cần sử dụng thêm dây cáp kết nối. Sản phẩm cũng hỗ trợ kết nối 5G WWAN (WWAN module tùy chọn chỉ có sẵn ở các khu vực và quốc gia cụ thể) và Wi-Fi 6E (Tần số 6E chỉ hoạt động trong khu vực chuyên dụng), cho phép người dùng làm việc hiệu quả trong một thế giới siêu kết nối.

Hoàn hảo dành cho các cuộc họp trực tuyến

Webcam (Webcam được sản xuất riêng, ngoại trừ một số kiểu máy) được thiết kế mới với góc rộng Full HD (Camera HD thông thường có góc quan sát khoảng 75 độ, trong khi camera Full HD có góc quan sát khoảng 88 độ) cho phép người dùng chụp ảnh ở góc rộng hơn với độ nét cao. Camera được trang bị chức năng giảm nhiễu hình ảnh hiệu quả, đặc biệt là khi chụp ảnh trong môi trường kém sáng.

LIFEBOOK U94/A: Tính năng di động tuyệt vời

Với trọng lượng chỉ từ 898g, LIFEBOOK U94/A siêu nhẹ đi kèm với thiết kế viền thu hẹp đáng kể giúp giảm diện tích tổng thể của thiết bị. Hiện nay, người dùng có thể sử dụng màn hình 14 inch với tỷ lệ khung hình 16:10 WUXGA (1920×1200) được tối ưu hóa trong một khung máy nhỏ gọn hơn. So với màn hình LCD tỷ lệ khung hình 16:9, màn hình hiển thị dọc hỗ trợ đọc thông tin nhiều hơn khoảng 11%, giúp tạo tài liệu dễ dàng hơn và điều hướng web hiệu quả hơn.

Webcam FHD hỗ trợ thực hiện các cuộc gọi video một cách rõ ràng và mượt mà. Sản phẩm được trang bị cảm biến hồng ngoại để xác thực Microsoft Hello, camera cũng tăng cường bảo mật bằng cách nhận dạng và xác thực khuôn mặt trong điều kiện ánh sáng yếu.

LIFEBOOK U9313X (chỉ có sẵn ở các khu vực và quốc gia cụ thể): Lựa chọn thay thế hoàn hảo cho máy tính bảng

LIFEBOOK U9313X là dòng máy tính xách tay có thể chuyển đổi 360 độ, siêu nhẹ 13,3 inch với trọng lượng chỉ từ 988g. Bút stylus mô phỏng bút mực thông thường, tạo cảm giác thoải mái khi cầm và có thể sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra, loa tích hợp được khuếch đại và đặt ở phía trước mang lại cho người dùng trải nghiệm âm thanh tốt hơn; camera sau có độ phân giải cao cho phép chụp ảnh thuận tiện ở chế độ máy tính bảng và nâng cao tính ứng dụng.

LIFEBOOK U9313X

Chế độ máy tính xách tay (Notebook)
LIFEBOOK U9313X

Chế độ máy tính bảng (Tablet)

Ngoài LIFEBOOK Series U9 mới, Fujitsu cũng giới thiệu các dòng sản phẩm LIFEBOOK U7 (Hiện có 3 mẫu thuộc dòng cao cấp mới: LIFEBOOK U7613 (16″), U7413 (14″), và U7313 (13,3″), U6313, E5 (Hiện có 2 mẫu thuộc dòng cao cấp mới: LIFEBOOK E5513 (15,6″) và E5413 (14″) và U5313X cũng là những lựa chọn thay thế máy tính xách tay linh hoạt.

Giá cả và mức độ sẵn có trên thị trường

LIFEBOOK Series U9, U7, U6313, E5 và U5131X hiện đang được bán tại một số quốc gia được chọn ở châu Á (Sản phẩm có sẵn tùy theo mỗi quốc gia. Ngày lên kệ có thể thay đổi tùy theo địa điểm địa lý), hãy liên hệ với Fujitsu để biết thêm chi tiết.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.fujitsu.com/lifebook-ap

Các hình ảnh về sản phẩm Fujitsu: https://bit.ly/41pH1T9

Toàn bộ tên công ty hoặc sản phẩm khác được đề cập ở đây đều là thương hiệu hoặc thương hiệu đã đăng ký của chủ sở hữu tương ứng. Thông tin được cung cấp trong thông cáo báo chí này là chính xác tại thời điểm công bố và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Hashtag: #Fujitsu

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Fujitsu

Mục tiêu của Fujitsu là xây dựng niềm tin vào xã hội thông qua đổi mới và phát triển thế giới theo xu hướng bền vững hơn. Là đối tác chuyển đổi kỹ thuật số được khách hàng lựa chọn tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, 124.000 nhân viên của Fujitsu cam kết giải quyết một số thách thức lớn nhất mà nhân loại phải đối mặt. Các dịch vụ và giải pháp của Fujitsu dựa trên 5 công nghệ chủ chốt: Điện toán, Mạng, Trí tuệ nhân tạo (AI), Dữ liệu & Bảo mật và Công nghệ Hội tụ mà Công ty kết hợp để tạo ra sự chuyển đổi bền vững.

Fujitsu Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo – TSE, với mã: 6702) đã công bố doanh thu hợp nhất đạt 3.700 tỷ yên (28 tỷ USD) trong năm tài chính kết thúc ngày 31/3/2023,và là công ty dịch vụ kỹ thuật số có thị phần lớn nhất của Nhật Bản. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập: www.fujitsu.com/

Thông tin về Fujitsu Business Technologies

Fujitsu Business Technologies châu Á-Thái Bình Dương là trụ sở chính công nghệ kinh doanh khu vực châu Á-Thái Bình Dương của Fujitsu Limited Nhật Bản, chịu trách nhiệm cung cấp một loạt các thiết bị điện toán và các giải pháp kinh doanh cho khách hàng doanh nghiệp tại thị trường châu Á. Fujitsu Business Technologies châu Á-Thái Bình Dương cam kết “Xây dựng Uy tín” cho mọi sản phẩm mang thương hiệu Fujitsu nhằm đảm bảo người dùng có được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ vượt trội. Từ các cấu kiện hiệu suất cao đến kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, Fujitsu đại diện cho sự uy tín và hài lòng.

Giang Tran