Ngày 20/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các cán bộ hiện đang là cấp ủy, chuyên trách công tác Đảng tại các cơ sở Đảng thuộc Đảng ủy Khối khu vực phía Nam từng trực tiếp tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

75 cán bộ tham dự buổi gặp mặt - những người đã từng tham gia ở các chiến trường khác nhau tại miền Trung, Tây nguyên, Đông Nam bộ, Tây Nam bộ và từng là biệt động ngay chính nội thành Sài Gòn... đã cùng ôn lại những trang sử hào hùng của toàn dân tộc, những kỷ niệm sâu sắc của những năm tháng gian khổ chống giặc ngoại xâm, những chặng đường phấn đấu xây dựng và phát triển đất nước.

Tại buổi gặp mặt, ông Võ Đức Huy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối, đã nêu bật ý nghĩa của Đại thắng mùa Xuân 1975 và bày tỏ lòng biết ơn, ghi nhận những công lao đóng góp của các người đã từng tham gia cuộc kháng chiến chống quân xâm lược và tích cực góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, vững mạnh.

Ông Võ Đức Huy nêu rõ, mỗi cán bộ, đảng viên, nhất là những người đã từng bước qua cuộc chiến sẽ tự hào hơn bao giờ hết về những thành quả mà dân tộc Việt Nam đạt được trong công cuộc đổi mới đất nước./.

Hà Huy Hiệp (Vietnam+)