THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 14 tháng 1 năm 2022 – Media OutReach NewswireGBS đã mở rộng quan hệ đối tác nội dung tin tức để làm phong phú hơn nữa tài sản truyền thông của GBS bằng cách cung cấp thông cáo báo chí về doanh nghiệp và ra mắt thêm 3 trang tin tức truyền thông tại Việt Nam. Đó là:

Inside Out tập trung vào các tin tức tổng hợp

The Global Business Magazine Online tập trung vào các tin tức về kinh doanh, kinh tế, tài chính, đầu tư…

Crypto Insider – trang tin tức truyền thông trực tuyến tập trung vào tiền kỹ thuật số đầu tiên của Việt Nam.

Ông Dũng Dương, người sáng lập GBS phát biểu: “Media OutReach và GBS đã là đối tác trong lĩnh vực nội dung thông cáo báo chí trong vài năm qua, với việc đăng tải thông cáo báo chí trên các trang tin tức phát triển nhanh như: Vietnam InsiderVietnam Star và Asia Insider. Do đó, khi ra mắt ba trang tin tức mới, chúng tôi muốn mở rộng quan hệ hợp tác này, vì chúng tôi tin tưởng vào các thông cáo báo chí doanh nghiệp chất lượng cao và xác thực trong thời gian thực từ Media OutReach Newswire cùng với tệp khách hàng đến từ Châu Á – Thái Bình Dương và trên toàn cầu của công ty”.

Bà Jennifer Kok, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Media OutReach cho biết: “Chúng tôi xin chúc mừng GBS đã không ngừng đầu tư để thành lập các trang tin tức truyền thông mới phục vụ nhu cầu thông tin của độc giả Việt Nam và thông qua đó, cung cấp thêm thông tin chi tiết cho cộng đồng doanh nghiệp quốc tế muốn thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam. Mối quan hệ hợp tác mới này giữa Media OutReach Newswire và GBS là một bước tiến khác trong việc làm sâu sắc thêm sự tin tưởng giữa các đối tác và nỗ lực chung của chúng tôi nhằm cung cấp những tin tức kinh doanh doanh nghiệp chất lượng từ Châu Á -Thái Bình Dương và toàn cầu cho độc giả của họ ở Việt Nam và trên toàn thế giới”.

Media OutReach Newswire là đơn vị phân phối thông cáo báo chí đáng tin cậy tại Châu Á -Thái Bình Dương và trên toàn cầu. Dịch vụ phát hành thông cáo báo chí (newswire) giúp các công ty gửi tin tức doanh nghiệp bằng các định dạng đa ngôn ngữ và đa phương tiện đến các nhà báo mục tiêu đang làm việc tại các cơ quan báo chí, báo điện tử, tạp chí, ấn phẩm thương mại, cổng thông tin tài chính, đài phát thanh – truyền hình, và cả những người có tầm ảnh hưởng.

Đóng một vai trò quan trọng trong chu kỳ vận hành tin tức, với tư cách là mắt xích liên kết quan trọng giữa bên tạo ra tin tức (các công ty) và bên sản xuất tin tức (các phương tiện truyền thông), Media OutReach tự hào đã giành được danh tiếng là công ty chuyên phát hành thông cáo báo chí cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là cơ quan phát hành thông cáo báo chí duy nhất sở hữu mạng lưới phát hành riêng, với 140.000 nhà báo chuyên theo dõi, đưa tin ở 400 chuyên mục tin tức, 65.000 đầu báo và kênh truyền thông và 480 trang web tin tức trực tuyến đảm bảo đăng tải tin tức. Hoạt động phát hành và báo cáo sau phát hành của Media OutReach Newswire được đánh giá là một trong những bộ phận tốt nhất trong lĩnh vực phát hành.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về GBS

Được thành lập vào năm 2002, GBS – Global Business Services LLC là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ pháp lý tốt nhất tại Việt Nam, với mạng lưới hiện có tại Đông Nam Á, Trung Đông, Nhật Bản, Hồng Kông, Malta và Ba Lan. GBS cũng được biết đến là một công ty truyền thông trực tuyến có tiếng, với trang tin Vietnam Insider cùng các trang web tin tức và phương tiện truyền thông khác. Hiện tại, GBS xuất bản 6 ấn bản toàn cầu bằng các ngôn ngữ khác nhau. Và công ty vẫn đang tiếp tục phát triển. Để biết thêm thông tin về GBS, hãy truy cập: https://gbs.com.vn.

#GBS

Thông tin về Media OutReach Newswire

Được thành lập vào năm 2009 và có trụ sở chính tại Hồng Kông, Media OutReach là công ty phát hành thông cáo báo chí có quy mô toàn cầu đầu tiên được thành lập tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, với các văn phòng tại Singapore, Malaysia, Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc và Đài Loan. Media OutReach là công ty duy nhất sở hữu mạng lưới phát hành trên 24 quốc gia và vùng lãnh thổ ở Châu Á – Thái Bình Dương; sở hữu cơ sở dữ liệu gồm hơn 140.000 nhà báo, 400 chuyên mục tin tức chuyên ngành, 65.000 đầu báo và kênh truyền thông, cùng 480 đối tác có mối quan hệ truyền thông.

Là một công ty phát hành thông cáo báo chí từ Hồng Kông, Media OutReach đang cách mạng hóa lĩnh vực này bằng cách cung cấp tính năng đăng tin tức trực tuyến được đảm bảo theo ngôn ngữ cho mỗi lượt phát hành. Với công nghệ độc quyền cốt lõi, Media OutReach Newswire gửi nội dung thông cáo báo chí đa ngôn ngữ và đa phương tiện trực tiếp đến hộp thư đến của các biên tập viên và nhà báo mục tiêu để tối ưu hóa khả năng nhà báo dùng thông cáo báo chí là tư liệu viết bài, xây dựng mối quan hệ truyền thông và tự động hóa quy trình báo cáo với các chỉ số hiệu suất quan trọng. Các báo cáo sau phát hành mang tính tiên phong của công ty cung cấp thông tin chi tiết về các nhà báo tiếp cận lượt phát hành theo ấn phẩm và theo quốc gia.

Trong năm 2021, Media OutReach được TMCnet, trang web hàng đầu thế giới về truyền thông và công nghệ, vinh danh là “Nhà cung cấp Dịch vụ phát hành thông cáo báo chí Châu Á quan trọng nhất và có ảnh hưởng nhất tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương”.

Media OutReach Newswire là đối tác phát hành thông cáo báo chí và nội dung uy tín trong lĩnh vực quan hệ công chúng, tiếp thị xã hội, các công ty và tổ chức kỹ thuật số ở Châu Á -Thái Bình Dương.

Để biết thêm thông tin về Media OutReach, hãy truy cập: media-outreach.com.

#MediaOutReach

Giang Tran