THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 23 tháng 9 năm 2020 – Global Business Services (GBS) LTD phối hợp với Vietnam Insider tổ chức chuỗi hội thảo trên web (webinar) có tiêu đề “Inside Out”, cung cấp thông tin mới nhất ở Việt Nam trong giai đoạn hậu COVID-19 nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài hiểu rõ hơn môi trường đầu tư và kinh doanh, quy định mới về , pháp luật và tình hình sản xuất – kinh doanh nói chung.

Hội thảo trên web này sẽ được điều hành bởi ông Rahn Wood, người sáng lập “Inside Out” và Đối tác của GBS.

Ông Rahn Wood là một giám đốc điều hành có kinh nghiệm quốc tế. với hơn 30 năm làm việc trong các lĩnh vực Bán lẻ, Ngân hàng thương mại & Kỹ thuật số, Thẻ và Thanh toán. Ông đã từng đảm nhận vai trò điều hành tại một số tổ chức tài chính uy tín nhất như HSBC, Ngân hàng thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam (VIB), Techcombank, Saudi British Bank, Ngân hàng Macquarie, MasterCard, Ngân hàng ANZ và gần đây nhất là Giám đốc điều hành (CEO) của Mai Linh, hãng taxi lớn nhất Việt Nam.

Trong webinar Inside Out đầu tiên phát vào ngày 1 tháng 10 tới , sẽ có các phần trình bày và hỏi đáp từ các diễn giả sau. Cụ thể, đó là

Các điều kiện trong nền kinh tế thực do ông Richard Burrage, Giám đốc điều hành của Cimigo Vietnam trình bàyQuản lý người mắc nợ trong điều kiện bùng phát đại dịch COVID-19 do diễn giả Oliver Schwartzhaupt, Giám đốc phụ trách rủi ro (Chief Risk Officer) của Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank – MSB) và ông Dmytro Kolechko, Trưởng Bộ phận quản lý rủi ro của Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) trình bàyKhung pháp lý và quy trình do bà Tran Minh Thu (Katleen), Luật sư chinh của Công ty Luật Viclaw trình bày.

Người điều hành webinar là ông Rahn Wood

Trọng tâm chính của webinar sẽ là thành công của Việt Nam trong việc chống lại đại dịch COVID-19, những thách thức kinh tế đang diễn ra và các chính sách phục hồi và phát triển kinh tế của Việt Nam.

Webinar này nhằm thu hút hơn 500 người xem theo thời gian thực, đây là các nhà đầu tư cá nhân, chủ doanh nghiệp và đại diện từ một số quỹ đầu tư, doanh nghiệp ở các quốc gia khác nhau.

Nếu bạn là nhà đầu tư nước ngoài, người nước ngoài hoặc đối tác kinh doanh, những người muốn hiểu rõ hơn về các điều kiện kinh doanh của Việt Nam thì đây chính là nơi bạn có thể nghe trực tiếp từ các chuyên gia, lãnh đạo các ngành.

Có thể đăng ký tại http://insideout.vn/register

Giang Tran