Thua derby Thủ đô, Hà Nội FC nối dài mạch thất bại 5 trận liên tiếp

Geovane 'gieo sầu' cho đội bóng cũ trong trận derby Thủ đô

Dàn sao ngoại binh của Công an Hà Nội tỏa sáng để giúp nhà đương kim vô địch giành chiến thắng 2-0 trước Hà Nội FC trong trận derby Thủ đô tâm điểm ở vòng 3 V-League 2023/24.
Geovane 'gieo sầu' cho đội bóng cũ trong trận derby Thủ đô ảnh 1Tối 3/11, Hà Nội FC chạm trán nhà đương kim vô địch Công an Hà Nội trong trận cầu tâm điểm của vòng 3 V-League 2023/24. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
Geovane 'gieo sầu' cho đội bóng cũ trong trận derby Thủ đô ảnh 2Trong một trận đấu quy tụ hàng loạt tuyển thủ quốc gia ở đội hình của cả hai đội, Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Việt Nam Philippe Troussier có mặt trên khán đài để theo dõi phong độ của các cầu thủ. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
Geovane 'gieo sầu' cho đội bóng cũ trong trận derby Thủ đô ảnh 3Cựu Huấn luyện viên Đội tuyển U23 Việt Nam Gong Oh-kyun cũng có mặt trên khán đài để theo dõi màn trình diễn của các cầu thủ Công an Hà Nội. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
Geovane 'gieo sầu' cho đội bóng cũ trong trận derby Thủ đô ảnh 4Công an Hà Nội là đội tạo ra được nhiều cơ hội hơn trong hiệp một của trận đấu. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
Geovane 'gieo sầu' cho đội bóng cũ trong trận derby Thủ đô ảnh 5Trận derby Thủ đô cũng là màn ra mắt của Huấn luyện viên Đinh Thế Nam trên cương vị thuyền trưởng của Câu lạc bộ Hà Nội FC. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
Geovane 'gieo sầu' cho đội bóng cũ trong trận derby Thủ đô ảnh 6Phút thứ 28, tiền đạo Junior ghi bàn mở tỷ số cho Công an Hà Nội. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
Geovane 'gieo sầu' cho đội bóng cũ trong trận derby Thủ đô ảnh 7Đến phút thứ 42, người cũ của Hà Nội FC - tiền đạo Geovane có pha đi bóng dũng mãnh trước khi kiến tạo để Jeferson ghi bàn nhân đôi cách biệt cho Công an Hà Nội. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
Geovane 'gieo sầu' cho đội bóng cũ trong trận derby Thủ đô ảnh 8Các cầu thủ Công an Hà Nội ăn mừng bàn thắng thứ hai. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
Geovane 'gieo sầu' cho đội bóng cũ trong trận derby Thủ đô ảnh 9Hà Nội FC thi đấu nỗ lực trong hiệp hai nhưng không thể tận dụng được các cơ hội. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
Geovane 'gieo sầu' cho đội bóng cũ trong trận derby Thủ đô ảnh 10Để thua 0-2 trước Công an Hà Nội, mạch trận thất bại liên tiếp trên mọi đấu trường của Hà Nội FC đã kéo dài lên con số 5. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục