Vượt qua quá trình thẩm định của 150 chuyên gia hàng đầu trên thế giới, Tập đoàn TH đã ghi điểm xuất sắc trước Ban giám khảo giải Stevie Awards và giành 3 giải thưởng- trong đó có giải Vàng “Doanh nhân của năm” dành cho bà Thái Hương- nhà sáng lập tập đoàn. Tối 20/10 (theo giờ địa phương) tại London, Vương quốc Anh Ban tổ chức Giải thưởng Stevies Awards đã vinh danh Tập đoàn TH trước cộng đồng kinh doanh quốc tế.

Giải thưởng kinh doanh quốc tế IBA Stevie Awards là giải thưởng quốc tế thường niên có uy tín dành cho cộng đồng doanh nghiệp, được tạp chí New York Post ví như hệ thống giải Oscar dành cho giới kinh doanh quốc tế. Theo Ban Tổ chức, năm 2018, giải thưởng này có một số điểm mới – trong đó có mở rộng thêm hạng mục “Doanh nhân của năm” và bà Thái Hương là doanh nhân đầu tiên của Việt Nam được vinh danh ở giải Vàng cao nhất.

Cùng với giải Vàng “Doanh nhân của năm”, trong khuôn khổ giải thưởng Stevie Awards, tập đoàn TH cũng giành 2 giải đồng cho "Sản phẩm mới xuất sắc nhất của năm" - TH true NUT - và "Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc của năm".

Ghi diem voi chuyen gia quoc te, TH nhan giai “Oscar” trong kinh doanh hinh anh 1Ông Nguyễn Việt Quang (giữa) –cùng hai đại diện của của tập đoàn TH nhận các giải thưởng Stevie Awards tại London, Anh ngày 20/10. ( Ảnh: PV)

Đại diện cho lãnh đạo Tập đoàn TH lên nhận giải thưởng, ông Nguyễn Việt Quang cho biết: “Giải thưởng này là sự ghi nhận của thế giới đối với những nỗ lực của TH trong việc theo đuổi, thực hiện triết lý kinh doanh tử tế cũng như chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẽ tiếp tục với con đường sản xuất các sản phẩm vì sức khỏe”.
Với ba giải thưởng đạt được ngay lần đầu tham dự Stevie Awards, tập đoàn TH không những làm dày bảng thành tích của mình mà doanh nghiệp này còn đưa thương hiệu Việt ngày càng vươn xa rộng khắp trên trường quốc tế.

[Nguyên Viện trưởng Viện dinh dưỡng nói gì về sữa học đường?]

Trong ba giải thưởng trao cho TH, giải thưởng dành cho doanh nhân được trao cho bà Thái Hương – nhà sáng lập và tư vấn đầu tư Tập đoàn TH là một hạng mục mới năm 2018. Như vậy, bà là doanh nhân Việt Nam đầu tiên giành được giải này.
Trong bản đề cử, bà Thái Hương được mô tả là một người phụ nữ có trái tim nhân hậu với câu nói rất nổi tiếng: “Hãy trân quý mẹ thiên nhiên, người sẽ cho ta tất thảy”.

Ghi diem voi chuyen gia quoc te, TH nhan giai “Oscar” trong kinh doanh hinh anh 2Bà Thái Hương – Nhà sáng lập của Tập đoàn TH – nhận giải Vàng cao nhất dành cho “Doanh nhân của năm” trong hệ thống giải thưởng kinh doanh quốc tế Stevie Awards. ( Ảnh: PV)

Với tâm niệm mang đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm thật nhất, tốt nhất từ thiên nhiên bà đã dẫn dắt Tập đoàn TH tiên phong trong nhiều hoạt động ở lĩnh vực nông nghiệp, khởi đầu là dự án sản xuất sữa tươi khi bắt đầu bước chân vào ngành sữa năm 2008. Hiện tại, các sản phẩm mang nhãn hiệu TH true MILK chiếm tới hơn 40% thị phần sữa tươi của Việt Nam. TH cũng là đơn vị tiên phong thực hiện chương trình "Sữa học đường – Vì tầm vóc Việt".

Không dừng lại ở sữa tươi với thương hiệu TH true MILK, tập đoàn TH gần đây cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm mới với nguồn gốc từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe mang thương hiệu TH true HERBAL (thức uống thảo dược), TH true NUT (sữa hạt) và TH true MALT (thức uống lên men từ mầm lúa mạch).

Trong danh sách trao giải đồng cho sản phẩm mới tốt nhất năm 2018, IBA Stevie Awards viết: “TH tiếp tục những điều kỳ diệu của họ tại thị trường Việt Nam bằng cuộc cách mạng dinh dưỡng lần thứ 3 với sản phẩm TH true NUT”.

Ghi diem voi chuyen gia quoc te, TH nhan giai “Oscar” trong kinh doanh hinh anh 3TH true NUT được đánh giá là sản phẩm đột phá trên thị trường đồ uống Việt Nam. ( Ảnh minh họa)

Ra mắt vào tháng 3/2018, TH true NUT là sản phẩm sữa hạt cao cấp được làm từ hạt macca, óc chó, hạnh nhân kết hợp với sữa tươi. Đặc biệt, sữa hạt TH true NUT không dùng đường tinh luyện mà thay thế bằng đường từ quả chà là. Sản phẩm này được đánh giá là một cú đột phá trên thị trường đồ uống Việt Nam nói chung và thị trường sữa hạt nói riêng – vốn chưa được các doanh nghiệp Việt Nam khác khai thác.

Đặc biệt, bộ phận chăm sóc khách hàng của Tập đoàn TH được trao giải đồng “Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc của năm”. Đây là bộ phận chăm sóc khách hàng đầu tiên của Việt Nam nhận giải thưởng với định hướng coi hoạt động chăm sóc khách hàng là trái tim của doanh nghiệp, coi khách hàng là trung tâm, theo đúng tinh thần cốt lõi mà TH theo đuổi: “Tư duy vượt trội và hài hòa lợi ích”

Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế (International Business Awards - Stevie Awards) là một trong những giải thưởng hàng đầu thế giới nhằm tôn vinh thành tựu và những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp, cá nhân trên toàn cầu đối với lợi ích của cộng đồng.

Hơn 150 nhà quản lý trên toàn thế giới đã tham gia quá trình xét duyệt để xác định ra những người chiến thắng. Quá trình xét duyệt được thực hiện từ tháng 5 đến tháng 7. Stevie Awards có những giải dành riêng cho từng nước như Mỹ, Đức hay cho khu vực như Châu Á - Thái Bình Dương… Giải thưởng mà bà Thái Hương và Tập đoàn TH đạt được là giải thưởng danh giá nhất, mang tính toàn cầu được tổ chức này thực hiện.

(Vietnam+)