Giai Muay toan quoc: Thanh pho Ho Chi Minh nhat toan doan hinh anh 1Trận chung kết nữ ở hạng cận 57kg. (Ảnh: Công Mạo/TTXVN)

Tối 22/6, tại Nhà thi đấu thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, lễ bế mạc Giải Vô địch các câu lạc bộ Muay toàn quốc năm 2018 đã diễn ra.

Kết quả, ở giải trẻ, đơn vị Thành phố Hồ Chí Minh xuất sắc giành vị trí nhất toàn đoàn với 4 huy chương bàng, 4 huy chương bạc và 3 huy chương đồng.

Xếp thứ hai là đơn vị Bộ Công an với thành tích 3 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng; xếp thứ 3 là Bà Rịa-Vũng Tàu với thành tích 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc.

Trong khi đó, đội chủ nhà An Giang đứng thứ 6 toàn đoàn với 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 2 huy chương đồng.

Ở nội dung vô địch, đơn vị Thành phố Hồ Chí Minh xuất sắc giành vị trí nhất toàn đoàn với 4 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 5 huy chương đồng.

Xếp thứ hai là đơn vị Hà Nội với thành tích 3 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 2 huy chương đồng; xếp thứ 3 là Bình Dương với thành tích 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 2 huy chương đồng.

[Muay Thái Việt Nam có tấm huy chương vàng lịch sử tại World Games 2017]

Đội chủ nhà An Giang đứng thứ 14 toàn đoàn với 1 huy chương Bạc và 1 huy chương Đồng.

Theo đánh gia của Ban tổ chức, Giải vô địch các câu lạc bộ Muay toàn quốc năm nay có quy mô, số lượng vận động viên và chất lượng thi đấu cao hơn hẳn so với những năm trước.

Các đơn vị mạnh như Thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Đồng Nai... vẫn chứng tỏ được ưu thế của mình ở nội dung thi đối kháng.

Giải năm nay được xem là cơ hội để các địa phương chuẩn bị lực lượng tốt nhất cho Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc sẽ diễn ra tháng 12/2018, tại Hà Nội.

Giải vô địch các câu lạc bộ Muay toàn quốc năm 2018 diễn ra từ ngày 17-22/6 với sự tham gia của 205 vận động viên đến từ 24 đoàn trong cả nước, trong đó có các đơn vị mạnh như Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hà Nội, Công an nhân dân, Bình Dương, Thanh Hóa...

Các vận động viên nam và nữ thi đấu đối kháng ở 18 hạng cân với các nội dung vô địch (từ 18 - 32 tuổi) và 15 hạng cân trẻ (từ 15-17 tuổi)./.

Công Mạo (TTXVN/Vietnam+)