Giao vien xuat sac cua Fulbright se toi ho tro truong hoc tai VN hinh anh 1(Ảnh minh hoạ: CTV)

Hôm nay, 5/1, phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam thông tin về chương trình Giáo viên xuất sắc ngắn hạn Fulbright năm 2023. Chương trình mang đến cho các đơn vị tiếp nhận tại Việt Nam cơ hội mời một giáo viên xuất sắc Hoa Kỳ đến làm việc trong thời gian từ hai đến 6 tuần.

Các giáo viên xuất sắc Fulbright sẽ được cử đến hỗ trợ các đơn vị thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, các sở giáo dục và đào tạo, các trường cao đẳng sư phạm, trường đại học sư phạm, các viện nghiên cứu giáo dục, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ về giáo dục phổ thông, các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. 

[Cơ hội nhận học bổng thạc sỹ Fulbright năm học 2023-2024]

Chương trình dự kiến sẽ được triển khai trong khoảng thời gian từ tháng 1/2023 đến tháng 8/2023 và khuyến khích các đơn vị mời giáo viên đến làm việc vào tháng 6, 7, 8/2023.

Chương trình Fulbright sẽ đài thọ vé máy bay khứ hồi Mỹ-Việt Nam, thù lao cho cho giáo viên và lệ phí nhận thị thực nhập cảnh vào Việt Nam bên Mỹ. Đơn vị tiếp nhận sẽ hỗ trợ về thủ tục và lệ phí thị thực tại Việt Nam, đón tiễn sân bay, nơi ở, ăn uống và đi lại tại địa phương dành cho giáo viên trong suốt thời gian của chương trình.

Thông tin chi tiết về chương trình này được đăng tải tại https://bit.ly/3olu4st

Các đơn vị mong muốn mời giáo viên xuất sắc Fulbright cần gửi hồ sơ yêu cầu về cho Chương trình Fulbright qua email vnfulbright@state.gov trước ngày 28/2/2022.

Đơn vị cần tìm hiểu thêm thông tin về chương trình có thể liên hệ qua số điện thoại 024-3850-5000 (máy lẻ 6033) hoặc email vnfulbright@state.gov./.

Phạm Mai (Vietnam+)