SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 25 tháng 3 năm 2020 – Global eTrade Services (GeTS), một công ty nền tảng thương mại toàn cầu đã công bố bổ sung Sinotrans Container Lines Co., Ltd. (Sinolines) vào CALISTA , một nền tảng điều phối chuỗi cung ứng toàn cầu mở, trung lập và đáng tin cậy. Sinolines là một công ty vận chuyển hàng hóa tập trung vào hoạt động thương mại bên trong khu vực châu Á của Trung Quốc.

Theo đó, khách hàng trên nền tảng CALISTA có thể tận dụng mạng lưới cảng rộng khắp của Sinolines tại Trung Quốc và dễ dàng truy cập vào các dịch vụ kho tàng, nhà ga và sân bãi với các tùy chọn vận chuyển hàng hóa đa phương thức, bao gồm cả các dịch vụ trung chuyển đường sắt xuyên biên giới.

Đổi lại, Sinolines sẽ có cơ hội khai thác CALISTA để mở rộng dấu ấn kinh doanh của mình và khách hàng của Sinolines có thể nhấn vào kết nối toàn cầu của CALISTA với hơn 60 nút cơ quan Hải quan trên thế giới, để đáp ứng các yêu cầu tuân thủ cũng như truy cập vào bộ thông tin về tài chính trên cùng một nền tảng.

Ông Chong Kok Keong, Giám đốc điều hành (CEO) của GeTS cho biết: “Trung Quốc là đối tác thương mại lớn nhất của ASEAN trong 10 năm qua, với kim ngạch thương mại song phương đạt mức 292 tỷ USD trong nửa đầu năm 2019 (Nguồn: Trade with China driving ASEAN’s growth, China Daily, January 2020 – tạm dịch: Thương mại với Trung Quốc thúc đẩy tăng trưởng của ASEAN, báo China Daily số ra ngày 7/1/2020). Chúng tôi rất vui mừng khi có thêm Sinolines tham gia vào nền tảng CALISTA , để tích hợp kỹ thuật số và các khía cạnh logistics của hệ sinh thái chuỗi cung ứng. Sự hợp tác này sẽ mang lại giá trị tăng gấp bội cho khách hàng, cho phép mảng logistics và phân phối hoạt động hiệu quả hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm cho hoạt động thương mại dễ tiếp cận hơn, dễ dự đoán hơn và dễ dàng hơn”.

Ông Zhao Chun Ji, Tổng giám đốc của Sinolines nhận xét: “Là một công ty vận tải tập trung vào thương mại bên trong khu vực châu Á, Sinolines đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ logistics toàn diện cho khách hàng. Sinolines rất lấy làm vinh hạnh khi thiết lập quan hệ hợp tác với GeTS và kết nối với nền tảng điều phối chuỗi cung ứng. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn, thuận tiện hơn và hiệu quả hơn cho khách hàng của mình, thông qua sự hợp tác chặt chẽ giữa Sinolines và GeTS”.

Thông tin về Global eTrade Services

Global eTrade Services (GeTS), một công ty nền tảng thương mại hàng đầu thế giới đang định hình tương lai của chuỗi cung ứng và thương mại, với việc sử dụng công nghệ tiên tiến và chuyên môn sâu về các phương thức giao dịch chính phủ với doanh nghiệp (G2B) và doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B). GeTS cho phép điều phối các yêu cầu về logistics, tính tuân thủ pháp luật và tài chính của chuỗi cung ứng và thương mại một cách liền mạch, thông minh và an toàn, nhờ đó tạo sức mạnh cho thương mại toàn cầu bằng cách làm cho nó có thể dễ dàng truy cập, có thể dự đoán trước được và dễ thực hiện hơn. GeTS có mối liên kết với 61 cơ quan Hải quan trên toàn thế giới, với hơn 175.000 bên được kết nối và thực hiện hơn 24 triệu giao dịch mỗi năm.

Thông tin về Sinotrans Container Lines Co., Ltd

Sinotrans Container Lines Co., Ltd (Sinolines) được thành lập tại Thượng Hải vào ngày 28 tháng 5 năm 1998. Là một công ty con chuyên biệt của China Merchants Group, Sinolines chịu trách nhiệm chính cho hoạt động tập trung của mảng vận tải container quốc tế và nội địa, cung cấp các dịch vụ phủ kín hầu hết các thành phố và cảng chính của Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Australia, Hàn Quốc, Philippines, Việt Nam và Hồng Kông.