STUTTGART, CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC – Media OutReach – Gym Aesthetics, công ty may mặc quần áo thể dục thể thao công nghệ cao của Đức và OliveX (BVI) Limited, công ty thể dục và sức khỏe kỹ thuật số tập trung vào việc tạo ra một vũ trụ ảo (metaverse) thể dục, một sản phẩm có nguồn gốc từ Animoca Brands, vừa công bố việc ra mắt bộ sưu tập NFT Gym A Club (tạm dịch Tài sản không thể thay thế: Câu lạc bộ phòng tập thể dục A) và tiện ích của nó trong Sandbox.

Bộ sưu tập NFT Gym A Club sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2022 trong những chiếc hộp bí ẩn. Việc đúc tiền sẽ được thanh toán bằng mã thông báo DOSE (token DOSE) thông qua trang đích Sandbox của Gym Aesthetics.

Bộ sưu tập xác định lại hoạt động thể dục được game hóa

Thách thức hiện trạng của ảnh hồ sơ tiêu chuẩn NFT, tất cả những người sở hữu NFT Gym A Club có thể tận hưởng các tiện ích và lợi ích khác nhau của Sandbox như tham gia trải nghiệm thể dục được đánh giá cao với hình đại diện NFT của họ, bao gồm giải trí thể dục và sức khỏe, các sự kiện thể thao và trò chơi nhỏ trên vũ trụ ảo DOSE trong Sandbox. Bộ sưu tập nhằm mục đích khuyến khích các cá nhân trở nên tích cực hơn trong thế giới vật chất thông qua mô hình di chuyển để kiếm tiền, khen thưởng cho những nỗ lực thể dục của họ.

Chủ sở hữu NFT Gym A Club có thể kiếm được DOSE, token tiện ích được sử dụng trong DOSE Fitness Metaverse (vũ trụ ảo thể dục DOSE) trên Sandbox và cũng như các cuộc phiêu lưu âm thanh chơi để kiếm tiền của OliveX – Dustland Runner và Dustland Rider. Chủ sở hữu NFT Gym A Club cũng có thể sử dụng NFT của họ để truy cập vào một loạt các độc quyền chơi game, hàng hóa, sự kiện và hơn thế nữa.

Nhà vô địch Kickboxing & Muay Thái làm hình đại diện cho bộ sưu tập NFT Gym Aesthetics

Tôn trọng giá trị cốt lõi ‘chiến thắng trong mọi trận chiến’ của Gym Aesthetics, Bộ sưu tập NFT Gym A Club sẽ vào lồng với NFT Alain Ngalani (Báo đen) là đại sứ toàn cầu và nhà vô địch thế giới Muay Thái, môn kickboxing hạng nặng – dẫn đầu bộ sưu tập. Nhà 5 lần vô địch thế giới kickboxing và Muay Thái này sẽ sớm trở thành Đại sứ đầu tiên trong vũ trụ ảo thể dục, mang đến cho những người sở hữu NFT hình đại diện (avatar) Alain Ngalani cơ hội sử dụng đại sứ yêu thích của họ trong Sandbox. Alain Ngalani hoạt động như một chuyên gia thể dục cơ bắp nổi tiếng, phản ánh tầm ảnh hưởng và chuyên môn của anh ấy trong thế giới vật lý.

Sau khi bộ sưu tập NFT Gym A Club hoàn thiện, công ty sẽ ra mắt hình đại diện NFT Ligia; một trong những nữ diễn viên chính trong bộ sưu tập NFT Gym A Club. Ligia là một cô gái giàu có và mặc dù cô ấy yếu đuối, nhưng khi chứng kiến ​​tất cả thương vong và cái chết trong chiến tranh, cô ấy không thể ngồi yên mà không hành động. Vì vậy, cô quyết định rèn luyện, học các kỹ năng đấm bốc và tiến lên để bảo vệ bản thân và những người yếu thế trong cộng đồng của mình.

Để biết thêm thông tin và các thông báo sắp tới, hãy truy cập kênh Gym Aesthetics và mạng discord của OliveX Fitness Metaverse:  https://discord.com/invite/cccJ84b2Z8.

Để nhận được danh sách trắng dành riêng cho Gym Aesthetics x OliveX NFT, hãy tham gia chiến dịch Gleam thứ 2. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập:  https://gleam.io/uoXpP/alain-ngalani-x-ga-gleam-whitelist.

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Gym Aesthetics

Được thành lập vào năm 2013, Gym Aesthetics là thương hiệu quần áo thể dục công nghệ cao của Đức, đáp ứng cả nhu cầu thẩm mỹ và chức năng của khách hàng trên toàn thế giới. Chiếc áo dây rộng và quần đùi ôm sát ban đầu của công ty đã “làm mưa làm gió” trong cộng đồng thể hình Đức với những thành công vang dội. Năm 2017 đánh dấu một chương mới cho Gym Aesthetics khi một công ty đầu tư châu Á nhận thấy tiềm năng và đầu tư vào thương hiệu Đức nhằm củng cố hơn nữa hình ảnh thương hiệu, đồng thời mở rộng phạm vi sản phẩm và thị phần trên toàn cầu. Giờ đây, Gym Aesthetics được cống hiến để mang lại trải nghiệm thể dục và sức khỏe độc ​​đáo cho vũ trụ ảo (metaverse).

Trang Web: https://us.gymaesthetics.com/

#GymAesthetics

Thông tin về OliveX

OliveX là một công ty thể dục và sức khỏe kỹ thuật số mang lại trải nghiệm người dùng độc đáo thông qua trò chơi thể dục, thực tế tăng cường và trải nghiệm chơi – để-kiếm tiền (play-to-earn). Siêu mô hình thể dục OliveX cung cấp các nền tảng cho phép hoạt động thể dục trong thế giới thực hợp nhất với vũ trụ kỹ thuật số để thu hút người tiêu dùng với các thương hiệu, người có ảnh hưởng và huấn luyện viên. OliveX được thiết kế cho những người tập thể dục tại nhà, tại phòng tập thể dục hoặc ngoài trời tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Các hạn chế đối với các game, Thể dục vũ trụ ảo (Metaverse) và Token DOSE

Các hạn chế do các quy định tuân thủ đối với các khu vực pháp lý khác nhau được áp dụng. Cư dân từ một số khu vực pháp lý nhất định có thể không kiếm được token DOSE hoặc tham gia bán hàng NFT và / hoặc các chiến dịch trong metaverse thể dục của Gym Aesthetics. Các hạn chế bổ sung có thể áp dụng tùy thuộc vào loại game hoặc trải nghiệm bạn đang cố gắng truy cập.

Giang Tran