Ha Noi: Chay lon tai gara oto tu nhan, mot xe bi thieu rui hinh anh 1Một chiếc ô tô bị cháy rụi trong gara. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Vào khoảng 10 giờ 30 phút đã xảy ra một vụ cháy lớn tại một gara ôtô tư nhân ở chợ Xanh thuộc khu đô thị Văn Quán (Hà Đông).

Theo lời những người dân tại đây cho biết, vào thời điểm trên họ bỗng nhiên thấy lửa và khói đen bốc lên bao trùm cả gara ôtô này.

​Chỉ khoảng 30 phút sau, ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ khu vực khoảng 500 mét vuông của gara. Được biết gara này rộng khoảng 2.000 mét vuông.

Theo quan sát của phóng viên tại hiện trường, nơi phát hỏa bắt nguồn từ khu vực xưởng sơn của gara này. Một chiếc ôtô đang sơn dở bị thiêu rụi, toàn bộ hệ thống trang thiết bị xung quanh cũng bị cháy đen.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường để khống chế đám cháy. Đến khoảng 11 giờ 30 phút, đám cháy cơ bản đã được khống chế nhưng vẫn còn nhiều khu vực lửa cháy âm ỉ.

Ha Noi: Chay lon tai gara oto tu nhan, mot xe bi thieu rui hinh anh 2Nhiều trang thiết bị bên trong cũng bị làm mồi cho 'bà hỏa'. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Lực lượng cứu hỏa vẫn đang tiếp tục phun nước để làm mát ngăn chặn đám cháy bùng phát trở lại.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ./.
Minh Sơn (Vietnam+)