Hà Nội: Chương trình nghệ thuật 'Mãi mãi niềm tin theo Đảng'

Những thông điệp có ý nghĩa nhân văn của chương trình ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và nhân dân ta anh hùng, khơi dậy những cảm xúc lắng đọng trong lòng người xem.
Hà Nội: Chương trình nghệ thuật 'Mãi mãi niềm tin theo Đảng' ảnh 1Một tiết mục trong chương trình. (Nguồn: hanoimoi)

"Hồ Chí Minh muôn năm hát tên Người/Là mùa xuân rực rỡ dâng hạnh phúc muôn nhà"- Những giai điệu đẹp, lời ca hào sảng tràn đầy tình yêu, khát vọng trong ca khúc "Chào mùa Xuân thênh thang Việt Nam" của nhạc sỹ An Thuyên đã mở đầu cho Chương trình nghệ thuật “Mãi mãi niềm tin theo Đảng” tổ chức tối 3/2, tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Chương trình do Tạp chí Cộng sản phối hợp Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức.

Đây là hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021), chào mừng thành công Đại hội XIII của Đảng.

Chương trình nghệ thuật gồm ba phần với các chủ đề: Đảng là ánh sáng soi đường; Tổ quốc bay lên bát ngát mùa xuân; Khát vọng phồn vinh. Nội dung xuyên suốt chương trình thể hiện ngợi ca ý Đảng - lòng dân hòa quyện cùng sức mạnh thời đại và sức mạnh con người Việt Nam thời kỳ mới, chung sức hiện thực hóa khát vọng một Việt Nam hùng cường và phồn vinh trong tương lai không xa.

[Chương trình nghệ thuật mừng Đại hội Đảng: Tôn vinh hào khí non sông]

Khán giả được xem các thước phim tài liệu quý, đan xen các phóng sự, tiết mục ca, múa, nhạc được dàn dựng công phu, tái hiện các giai đoạn cách mạng của Đảng ta, từ khi thành lập, đến lãnh đạo toàn dân đạt nhiều thành tựu nổi bật trong công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Những thông điệp có ý nghĩa nhân văn của chương trình ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và nhân dân ta anh hùng, khơi dậy những cảm xúc lắng đọng trong lòng người xem.

Chương trình đã nhìn lại những thành tựu quan trọng của đất nước qua các kỳ đại hội Đảng để khán giả thêm hiểu, thêm trân trọng những giá trị trường tồn của dân tộc và vai trò "chèo lái" con thuyền đất nước đến bến bờ vinh quang trong suốt 91 năm qua.

Từ đó, khơi dậy niềm tự hào, phát huy ý chí và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa; phấn đấu hoàn thành thắng lợi những mục tiêu mà Đại hội XIII của Đảng đề ra./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục