Ha Noi: Khai mac Hoi cho hang Viet Nam duoc nguoi tieu dung yeu thich hinh anh 1Người tiêu dùng tham quan mua sắm tại hội chợ. (Ảnh: Phương Anh/TTXVN)

Tối 1/12, tại Vincom Plaza Long Biên, khu đô thị Vinhomes Riverside, Sở Công Thương Hà Nội đã khai mạc Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Thế Hiệp, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội, cho biết hội chợ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, kết nối giao thương, phát triển thị trường, đưa hàng Việt đến tay người tiêu dùng.

Hội chợ thu hút khoảng 120 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hàng Việt.

[Online Friday 2022: Hứa hẹn sự bùng nổ sức mua trong dịp cuốí năm]

Các đơn vị tham gia thuộc các nhóm ngành hàng tiêu dùng, sản phẩm công nghiệp, sản phẩm làng nghề, các sản phẩm nông, lâm, thủy sản, thực phẩm an toàn, hữu cơ, sản phẩm OCOP, hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích và các sản phẩm có thể mạnh của các địa phương thuộc thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Hội chợ còn là cơ hội để doanh nghiệp giới thiệu về các sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, khuyến mại, kết nối tiêu thụ, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Người tiêu dùng và du khách có cơ hội được tham quan, mua sắm các sản phẩm hàng Việt Nam đã được người tiêu dùng tin tưởng, bình chọn.

Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích là một trong những hoạt động cụ thể, giải pháp thiết thực của ngành công thương nhằm tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp.

Hội chợ diễn ra từ ngày 1/12 đến 5/12./.

Nam Giang (TTXVN/Vietnam+)