Ha Noi: Mot nam thanh nien bi dam tu vong trong ngo cut hinh anh 1Ngõ cụt nơi vụ án nghiêm trọng xảy ra (Ảnh: PV/Vietnam+)

Bị nhiều người truy đuổi, nam thanh niên đã chạy vào một ngõ cụt. Tại đây, nạn nhân đã bị nhóm người đâm trọng thương và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sự việc nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 22 giờ đêm qua, ngày 28/6, tại ngách 41, ngõ 184 phố Hoa Bằng, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sau gần nửa ngày, những nhân chứng của vụ án mạng vẫn chưa hết bàng hoàng. Những người dân sống quanh khu vực này cho biết: Vào đêm ngày 28/6, họ thấy một nhóm người đuổi đánh một nam thanh niên. Nạn nhân chạy vào trong hẻm 19 ngách 41 ngõ 184 phố Hoa Bằng để trốn. Tuy nhiên do đây là ngõ cụt nên nam thanh niên đã bị đâm trọng thương.

Bà Nguyễn Thị H., một nhân chứng khác kể lại: Vào khoảng thời gian trên, trong lúc bà đang ở nhà thì nghe thấy tiếng chửi bới nhau. Chỉ ít phút sau, 2 thanh niên cởi trần đã chạy vào nhà bà H. lấy đi 2 cây chổi quét nhà rồi chạy ra ngoài.

Bà H. lập tức chạy ra ngoài thì thấy có rất đông người dân và nhiều thanh niên lạ mặt tụ tập, trên đất là một vũng máu lớn. Theo nhân chứng này, nạn nhân lúc đó đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 198.

Nạn nhân sau đó đã tử vong do vết thương quá nặng.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng thông báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng phường Yên Hòa và quận Cầu Giấy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phong tỏa hiện trường.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ vụ việc./.

Sơn Bách (Vietnam+)