Ha Noi: Mot nguoi dan ong roi tu tang 6 xuong dat tu vong hinh anh 1Người đàn ông trèo ra khỏi cửa sổ và đu bám ở lan can trước khi bị rơi. (Ảnh: Otofun).

Ngày 5/8, đại diện Công an phường Khương Trung (Quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết trên địa bàn phường này vừa xảy ra một vụ nghi tự tử khi một người đàn ông trèo ra bên ngoài chung cư sau đó rơi xuống đất.

[Truy tìm nhóm người bịt mặt chém chủ quán càphê phải nhập viện]

Cụ thể, vào khoảng 11 giờ sáng cùng ngày, những người sinh sống tại tòa chung cư số 19 đường Nguyễn Trãi đã bất ngờ phát hiện một người đàn ông trèo qua cửa sổ và đu bám bên ngoài khu vực tầng 6 của tòa nhà trên. Ngay lập tức, các nhân chứng một mặt khuyên bảo người đàn ông trên, mặt khác báo cho cơ quan chức năng tới tiến hành các biện pháp cứu hộ, cứu nạn.

Ha Noi: Mot nguoi dan ong roi tu tang 6 xuong dat tu vong hinh anh 2Xe Cảnh sát tại hiện trường. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Tuy nhiên, bất chấp nỗ lực của cảnh sát và người dân, người đàn ông kiên quyết không trèo vào. Chỉ ít phút sau, anh này buông hai tay rơi xuống đất và tử vong.

Theo lãnh đạo công an phường Khương Trung, danh tính nạn nhân được xác định là anh Vũ Đức T. (sinh năm 1981, trú ở phường Ngã Tư Sở). Hiện công an cũng đã bàn giao thi thể anh T. cho gia đình tổ chức mai táng./.

Sơn Bách (Vietnam+)