Công an Hải Phòng vừa triệt phá đường dây cung cấp thuốc lắc cho các “dân chơi” ở các vũ trường, quán bar trên địa bàn thành phố.

Lực lượng cánh sát điều tra tội phạm về ma túy PC17, Công an thành phố đã bắt quả tang Lương Trung Đức, 22 tuổi, ở phường An Dương, quận Lê Chân và Bùi Văn Phúc, 22 tuổi ở phường Lam Sơn, quận Lê Chân có hành vi mua bán trái phép chất ma túy với một phụ nữ.

Tại địa điểm giao dịch ở quán cà phê số 224, phố Tôn Đức Thắng, lực lượng công an thu giữ của Đức và Phúc 1 túi nilông chứa 997 viên ma túy tổng hợp và một số tang vật khác.

Các đối tượng trên chạy vào nhà vệ sinh của quán cà phê nhằm tẩu tán số ma túy, nhưng đã bị các chiến sĩ cảnh sát phá cửa bắt gọn.

Thủ đoạn của bọn buôn bán ma túy là thường tiến hành “giao dịch” tại các quán bán rượu mực ven bờ hồ An Biên (quận Lê Chân), sau khi ngã giá, chúng hẹn nhau đến khu vực gần siêu thị Big C để giao hàng.

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Bùi Văn Phúc, công an thu giữ 23 điếu tài mà và 1 hộp thuốc lá Thăng Long trong chứa ma túy “cỏ” và một số tang vật khác./.

Vũ Văn Đức (Vietnam+)