Hôm 1/5, nhà mạng AT&T đã đưa ra thông báo cho biết họ sẽ bắt đầu phát hành mẫu smartphone cao cấp mới nhất của LG là Optimus G Pro kể từ ngày 10/5 tới đây, với mức giá 199,99 USD, đi kèm hợp đồng sử dụng dịch vụ mạng.

Về cấu hình, mẫu LG Optimus G Pro do AT&T phân phối được trang bị vi xử lý Snapdragon bốn lõi có tốc độ 1,7GHz, màn hình 5,5-inch có độ phân giải HD đầy đủ 1080p, camera 13-megapixel, dùng pin 3.140 mAh và cài hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly Bean.

Phó Chủ tịch cao cấp phụ trách sản phẩm của AT&T là Jeff Bradley bày tỏ: “LG Optimus G Pro mang tới cho khách hàng khả năng tạo và chia sẻ nội dung một cách phong phú và dễ dàng. Càng tuyệt vời hơn khi người dùng được trải nghiệm trên mạng 4G LTE của AT&T, hệ thống mạng không dây nhanh nhất tại Mỹ.”

Hiện nay, bên cạnh Samsung thì LG cũng là hãng công nghệ biết cách khai thác hiệu quả nền tảng Android để chế tạo những mẫu thiết bị hấp dẫn.

Sau thành công của Optimus G, phiên bản Pro mới được kỳ vọng sẽ giúp cho LG thăng hoa hơn nữa trên thị trường, và tất nhiên, đối tác phân phối như AT&T cũng sẽ được hưởng lợi không nhỏ./.

Văn Hưng (Vietnam+)