SINGAPORE – Media OutReach – Mới đây, ChainUP, nhà cung cấp dịch vụ công nghệ blockchain hàng đầu thế giới, đã ra mắt giải pháp nền tảng giao dịch Non-fungible token NFT (mã thông báo không thay thế – là loại tài sản số sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra một chuỗi mã độc nhất đại diện cho một vật phẩm nào đó và không thể thay thế) gói phần mềm – MetaBazaar. Hệ thống nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng kỹ thuật NFT cho những người yêu thích NFT, xây dựng nền tảng giao dịch NFT một cửa, nhanh chóng giảm ngưỡng gia nhập và cải thiện hiệu quả của lĩnh vực này.

Nền tảng MetaBazaar được phát triển dựa trên chuỗi liên minh và chuỗi công khai, áp dụng các tiêu chuẩn hợp đồng thông minh ERC 721, ERC 1155 và bên thứ 3. ERC 721 có thể theo dõi quyền sở hữu tài sản, đảm bảo tính bảo mật của quyền sở hữu, sự thuận tiện của việc chuyển quyền sở hữu, tính bất biến và minh bạch của lịch sử quyền sở hữu, đồng thời thúc đẩy việc theo dõi, giao dịch và quản lý tài sản thực. Việc cung cấp sức mạnh cho nền tảng với khả năng tương thích chuỗi chéo của ERC-1155 làm cho tài sản của nó tương thích với các hệ sinh thái khác, có thể hoạt động trên nhiều hợp đồng, do đó cải thiện hiệu suất và tăng tốc độ giao dịch với phí gas thấp hơn.

Nền tảng MetaBazaar hỗ trợ các hệ thống ví tùy chỉnh của ChainUP, Metamask và ví của bên thứ 3 khác, trong đó các giải pháp ví ChainUP hỗ trợ gần 200 loại tiền tệ chuỗi chính, trò chơi / công cụ, trung tâm mua sắm / thanh toán và có những người chấp nhận chuyên nghiệp để đảm bảo sự an toàn của tiền và đáp ứng các tiêu chuẩn tài chính quốc tế, để thực hiện các giao dịch an toàn và đáng tin cậy.

Xét về phương diện bảo mật, MetaBazaar tối ưu hóa và phát triển các chức năng kiểm soát rủi ro và bảo mật phù hợp hơn với nền tảng giao dịch NFT dựa trên hệ thống bảo mật kiểm soát rủi ro ChainUP, giúp hệ thống MetaBazaar trở nên an toàn hơn. Nền tảng MetaBazaar cung cấp bảo mật nhiều lớp, lưu trữ phi tập trung và đa chữ ký, có thể ngăn chặn truy cập trái phép, hành vi độc hại, gian lận và rò rỉ dữ liệu, đồng thời đảm bảo tính bảo mật tối đa của nền tảng.

Xét về phương thức triển khai, MetaBazaar cam kết xây dựng một nền tảng mã hóa phi tập trung hoàn chỉnh và hỗ trợ triển khai từ xa để hiện thực hóa, nhằm mục đích trở thành một hệ thống trung tâm mua sắm NFT cấp cao nhất, tích hợp giao dịch NFT bằng nhiều token, hỗ trợ thanh khoản và các tùy chỉnh khác. Trong tương lai, ChainUP cũng sẽ ra mắt hệ thống giao dịch Phần mềm dưới dạng dịch vụ (Software as a service -SaaS) NFT trên đám mây, cấu hình thuận tiện hơn và chi phí vận hành thấp hơn, Nó sẽ trở thành một hệ thống giao dịch cấp cao nhất tích hợp giao dịch tiền xu và giao dịch đòn bẩy. Từ các hợp đồng thông minh đơn giản đến các nền tảng giao dịch phi tập trung lớn, MetaBazaar có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật một cửa cho những khách hàng cần các giải pháp NFT trong các ngành và các kịch bản khác nhau.

ChainUP được thành lập vào năm 2017 và đã phát triển được gần 5 năm. Từ hệ thống giao dịch tiền tệ kỹ thuật số, hệ thống ví đến hệ thống giao dịch NFT, ChainUP dựa trên kiến ​​thức chuyên môn sâu của đội ngũ phát triển về blockchain, công nghệ tài chính, NFT… và sự tin tưởng và phụ thuộc của khách hàng toàn cầu vào công nghệ ChainUP và mọi hoạt động do ChainUP lựa chọn có thể phát triển một cách ổn định và lâu dài.

Năm 2021 là một năm mang tính bước ngoặt đối với NFT. Sau một bước đột phá lớn, các kịch bản sử dụng NFT ngày càng phát triển. ChainUP cũng cống hiến hết mình cho việc nghiên cứu và phát triển hệ thống giao dịch NFT trong năm nay. NFT sẽ trở thành xu hướng chủ đạo vào năm 2022. ChainUP cũng đã ra mắt hệ thống giao dịch NFT đã được phát triển thành công vào đầu năm 2022 để đáp ứng nhu cầu của nhiều người hâm mộ NFT hơn và thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của NFT.

#ChainUP

Giang Tran