SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 13 tháng 4 năm 2021 – Lexus vừa thông báo đã cam kết trở thành đối tác ô tô chính thức của Giải vô địch golf thế giới dành cho nữ HSBC năm 2021 (2021 HSBC Women’s World Championship). Là một trong những sự kiện golf nổi tiếng nhất ở châu Á, Giải vô địch golf thế giới dành cho nữ HSBC sẽ trở lại Singapore vào năm nay sau một năm gián đoạn.

Sự kiện này quy tụ những người thay đổi cuộc chơi đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau để mang đến một sự trở về nhà an toàn và đáng nhớ cho sự kiện trong bối cảnh phục hồi sau đại dịch COVID-19. Là nhà tiên phong trong lĩnh vực điện khí hóa, Lexus thể hiện các đặc tính sáng tạo một cách hoàn hảo chủ đề Giải vô địch này. Cam kết của thương hiệu phong cách sống sang trọng trong việc tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời tập trung vào Omotenashi (lòng hiếu khách độc đáo của Nhật Bản), nơi mà khách sẽ trải nghiệm trong giải đấu đẳng cấp thế giới này.

Ông David Nordstrom, Phó chủ tịch của Lexus châu Á chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội được làm việc cùng với các đối tác cùng chí hướng như HSBC, Rolex và Tổng cục Du lịch Singapore (Singapore Tourism Board – STB) trong việc hỗ trợ nối lại các sự kiện uy tín quy mô mới của chúng tôi. Tầm nhìn của Lexus Electrified – làm nền tảng cho chương tiếp theo của tương lai điện khí hóa – trao quyền cho Lexus trở thành đối tác ô tô được đặt vào vị trí tốt nhất để thúc đẩy giải đấu này tiến lên trong thời đại biến đổi được đánh dấu bằng môi trường xã hội phát triển, nhu cầu di chuyển và nhu cầu lối sống của khách hàng”.

Ông David Nordstrom cho biết thêm: “Đối với Lexus, sự tài trợ này còn vượt xa việc đưa các sự kiện thể thao tầm cỡ thế giới trở lại sau đại dịch COVID-19. Tinh thần của sự trở lại được chờ đợi từ lâu của giải đấu thể hiện chính lý do tại sao chúng tôi đã ủng hộ môn golf từ lâu; sự kiên cường và tinh thần thể thao của nó phản ánh giá trị cốt lõi của Lexus và nói lên phong cách sống của khách hàng coi trọng sự cống hiến cho nghề và kỹ năng”.

Giải golf hàng đầu này sẽ được tổ chức tại Sân golf Tanjong Mới ở Câu lạc bộ golf Sentosa từ ngày 29 tháng 4 đến ngày 2 tháng 5. Giải sẽ quy tụ những nữ golf thủ giỏi nhất thế giới, bao gồm đương kim vô địch Sung-hyun Park; nữ golf số 1 thế giới Jin-young Ko; người từng hai lần vô địch giải đấu Inbee Park và người từng 5 lần vô địch LPGA Tour Minjee Lee.

Xe Lexus UX 300e mới (ảnh trên) và LC Convertible – mui trần (ảnh dưới) sẽ xuất hiện tại Giải golf vô địch thế giới dành cho nữ HSBC năm 2021

Với tư cách là đối tác ô tô chính thức, Lexus sẽ cung cấp một đội xe 30 chiếc sang trọng, bao gồm cả xe hybrid (lai- vừa chạy điện vừa chạy bằng xăng), để tất cả người chơi có thể thoải mái tận hưởng cảm giác hồi hộp của giải đấu kéo dài 4 ngày. Hai mẫu xe Lexus mới cũng sẽ được trưng bày trong khuôn viên diễn ra sự kiện, bao gồm chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Lexus, UX 300e, để giới thiệu những đột phá điện khí hóa mới nhất của thương hiệu này.

Hãy kết nối với @LexusSG on Facebook trong suốt thời gian diễn ra giải đấu để đón xem những điểm nhấn thú vị từ giải đấu mà bạn không muốn bỏ lỡ. Để theo dõi các cập nhật mới nhất về Lexus Electrified, hãy truy cập https://www.lexus.com.sg/en/discover-lexus/lexus-electrified.html.Để biết thêm thông tin về Giải vô địch golf nữ HSBC năm 2021, hãy truy cập trang web chính thức của giải đấu tại  https://www.hsbcgolf.com/womens/.

Giang Tran