Lý Nhã Kỳ với chiếc mũ do nhà thiết kế Celine Robert đích thân làm tặng riêng. (Ảnh: Tang Tang)

“Đây là lần đầu tiên tôi làm chiếc mũ đặc biệt tặng một người, cô ấy rất hợp với thương hiệu của chúng tôi. Kiểu mũ dành tặng Lý Nhã Kỳ sở hữu sự tinh tế thuần khiết với chất liệu nhìn xuyên thấu tôn vinh những đường uốn lượn bay bổng cùng dải ruy-băng mềm mại. Thiết kế này chính là câu trả lời cho sự hòa quyện giữa nguồn năng lượng sống động và sự tao nhã toát ra từ Ms Kỳ.”

Nhà thiết kế mũ nổi tiếng của Pháp và thế giới Celine Robert đã chia sẻ như vậy về lý do bà thiết kế riêng một chiếc mũ theo phong cách hoàng gia, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Lý Nhã Kỳ tặng riêng cho cô.

Celine Robert cũng bày tỏ tình cảm yêu mến với vẻ đẹp, sự thanh lịch, quý phái của Lý Nhã Kỳ khi trân trọng khen ngợi Lý Nhã Kỳ là “đại sứ của sắc đẹp và biểu tượng thanh lịch rất Pháp.”

Thiết kế mũ sang trọng, quý phái này còn được đề tên riêng của Lý Nhã Kỳ ở dưới vành mũ. Thiết kế phù hợp với các set đồ mang phong cách cổ điển mà Lý Nhã Kỳ yêu thích.

Từ khi có duyên gặp gỡ tại các kỳ Paris Fashion week, nhà thiết kế mũ Celine Robert đã bị thu hút bởi vẻ đẹp cũng như phong cách thời trang của Lý Nhã Kỳ. Bà luôn nồng nhiệt chia sẻ sự yêu thích và tự hào khi Lý Nhã Kỳ chọn mũ của mình để sử dụng mỗi lần xuất hiện ở các show diễn. Điều đó đã tạo nên sự gắn kết thân thiết giữa Lý Nhã Kỳ và nhà thiết kế.

Với Lý Nhã Kỳ, cô cảm thấy rất vinh hạnh khi nhận được món quà đặc biệt đến thế từ một thương hiệu nổi tiếng. Bản thân Nhã Kỳ thích sự tinh tế, tao nhã trong từng chi tiết nhỏ của những chiếc mũ do Celine Robert thiết kế.

(Ảnh: Tang Tang)

Céline Robert cũng là chủ thương hiệu mũ mang tên bà. Làm mũ có thể gọi là nghề gia truyền của gia đình Céline Robert, nên ngay từ nhỏ bà đã có tình yêu sâu sắc, mãnh liệt với vẻ đẹp của từng chiếc mũ. Theo học ngành điêu khắc, nhưng Céline đã không thể xa được những chiếc mũ. Bà luôn khao khát và bị mũ ám ảnh nên quyết định sống trọn vẹn với niềm đam mê bằng việc thành lập thương hiệu phụ kiện mũ riêng.

Rất nhanh chóng, thương hiệu của bà đã được cả thế giới biết đến và trở thành niềm tự hào của thời trang Pháp. Năm 2011, hãng mũ Céline Robert đã được giải thưởng Entreprise du Patrimoine Vivant (Di sản Sống) từ Bộ Kinh tế, Công nghiệp và Việc làm của Pháp dành cho những thiết kế tinh xảo mang đậm chất Pháp.

Vừa qua, Lý Nhã Kỳ cũng đã được giải Elle Style Awards 2015 của tạp chí Elle trao tặng danh hiệu “nữ doanh nhân phong cách” trong cuộc bình chọn nữ doanh nhân phong cách của năm./.