Google dự kiến sẽ cho ra mắt các mẫu điện thoại thông minh mới của mình trong một vài tuần tới, nhưng giờ những hình ảnh được cho là đầu tiên về các mẫu điện thoại này đã xuất hiện trên các trang mạng diễn đàn về Android.

Trang Android Police ngày 19/9 đã công bố hai thông tin rò rỉ về các mẫu điện thoại của Google.

Đầu tiên, không rõ lý do vì sao, video quảng cáo có hình ảnh mẫu điện thoại mới lại đến từ một thương hiệu Nest và phát sóng trên truyền hình Hà Lan. Điều này là khá bất thường đối với một công ty để rò rỉ sản phẩm riêng của mình theo cách này.

Đoạn video dưới đây được quay lại qua màn hình tivi:


Nhưng có nhiều lý do để tin rằng mẫu điện thoại trên là có thật, bởi Android Police tiếp tục công bố những hình ảnh của một thiết bị giống hệt với mẫu điện thoại có trong đoạn video:


Mẫu điện thoại mới dự kiến sẽ được gọi là Pixel và có sẵn các phiên bản màn hình 5-inch và 5,5-inch với các tên gọi lần lượt là Pixel X và Pixel XL - và chúng thậm chí có thể có thiết kế hoàn toàn bằng kim loại.

Một báo cáo từ Android Central cho biết Google sẽ xuất xưởng các thiết bị với một phiên bản đặc biệt của hệ điều hành Android Nougat, thay vì đi kèm với một phiên bản cũ hơn của hệ điều hành này như thông lệ./.