Hình ảnh điểm dừng chân khi du lịch đang thu hút giới trẻ

Dù chỉ mới nổi lên trong khoảng 1 năm trở lại đây nhưng thương hiệu Vinpearl Discovery tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đã nhanh chóng tạo được thiện cảm với phân khúc khách hàng trẻ

Dừng chân tại Vinpearl Discovery, những gì bạn có không chỉ là những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn mà còn là cảm giác tự do và vô cùng mới mẻ với hàng loạt những dịch vụ của thương hiệu Vinpearl được xây dựng theo lứa tuổi và nhu cầu.

Hình ảnh điểm dừng chân khi du lịch đang thu hút giới trẻ ảnh 1Vinpearl Discovery đã nhanh chóng tạo được thiện cảm với phân khúc khách hàng trẻ nhờ vào sự năng động, tiện lợi cũng như mô hình phù hợp với sở thích khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ. (Ảnh: CTV)
Hình ảnh điểm dừng chân khi du lịch đang thu hút giới trẻ ảnh 2Không gian villa sang trọng tại Vinpearl Discovery. (Ảnh: CTV)
Hình ảnh điểm dừng chân khi du lịch đang thu hút giới trẻ ảnh 3Dừng chân tại Vinpearl Discovery, những gì bạn có không chỉ là những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn mà còn là cảm giác tự do và vô cùng mới mẻ. (Ảnh: CTV)
Hình ảnh điểm dừng chân khi du lịch đang thu hút giới trẻ ảnh 4Tuổi trẻ sôi nổi có mấy khi, YOLO thôi nào các bạn ơi! (Ảnh: CTV)
Hình ảnh điểm dừng chân khi du lịch đang thu hút giới trẻ ảnh 5Trong số những địa điểm đã và đang được giới trẻ yêu thích thì Vinpearl Discovery chính là nơi phù hợp nhất cho một chuyến đi. (Ảnh: CTV)
Hình ảnh điểm dừng chân khi du lịch đang thu hút giới trẻ ảnh 6Tại Vinpearl Discovery, bạn được tự nấu ăn nhằm đảm bảo trải nghiệm thoải mái và tự do như ở nhà. (Ảnh: CTV)
Hình ảnh điểm dừng chân khi du lịch đang thu hút giới trẻ ảnh 7Bữa BBQ ngoài trời mà ai cũng mơ! (Ảnh: CTV)
Hình ảnh điểm dừng chân khi du lịch đang thu hút giới trẻ ảnh 8Những môn thể thao dưới nước hứa hẹn sẽ đem đến cảm xúc mới lạ. (Ảnh: CTV)
Hình ảnh điểm dừng chân khi du lịch đang thu hút giới trẻ ảnh 9Bên cạnh đó là một loạt những môn thể thao dưới nước như chèo thuyền kayak, lướt moto trên biển… (Ảnh: CTV)
Hình ảnh điểm dừng chân khi du lịch đang thu hút giới trẻ ảnh 10Hoàng hôn dần buông trên bãi cát thơ mộng. (Ảnh: CTV)
Hình ảnh điểm dừng chân khi du lịch đang thu hút giới trẻ ảnh 11Với hệ thống spa của Vinpearl Discovery, bạn sẽ không còn rơi vào tình trạng “khi đi mơn mởn, khi về te tua". (Ảnh: CTV)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục