Ba thí sinh đoạt ba giải phụ tại đêm Bán kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016. (Ảnh: BTC)

40 thí sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đã có những màn trình diễn ấn tượng tại đêm Bán kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016.

Chương trình diễn ra tối 31/7 tại Trung tâm hội nghị quốc tế nằm trong quần thể khu du lịch FLC Quy Nhơn (Bình Định).

Với nụ cười rạng rỡ và những bước đi tự tin, những người đẹp ngoại quốc (Trần Thu Ngân, Teresa Trần, Võ Quỳnh Giao...) đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Không kém sắc những người đẹp ngoại quốc mang dòng máu Việt, thí sinh trong nước cũng đã ghi điểm bằng những phần dự thi nổi trội. Ngọc Quý, Tuyết Anh, Hồ Ngọc Huyền... đều được đánh giá cao và trở thành những ứng viên tiềm năng cho ngôi vị cao nhất.

Đêm Bán kết không loại bất cứ thí sinh nào.

Phần thi trang phục dạ hội. (Ảnh: BTC)

Sau ba phần thi (tài năng, trình diễn bikini, trình diễn trang phục dạ hội), ban giám khảo đã tiến hành trao ba giải phụ cho ba thí sinh.

Theo đó, giải “Người đẹp Ảnh” đã thuộc về Trần Thị Thu Ngân (sinh viên tại Thuỵ Sỹ). Giải “Người đẹp Biển” được trao cho Nguyễn Thị Tuyết Anh (Thành phố Hồ Chí Minh). Nguyễn Thị Minh Anh (cô gái Việt hiện đang sinh sống tại Australia) đã giành giải “Người đẹp Tài năng.”

Mỗi thí sinh đoạt giải phụ này sẽ được cộng thêm 2 điểm vào điểm tổng của vòng Chung kết.

Vòng Chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 chính thức bắt đầu từ ngày 1/8 tại Khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Đêm Chung kết trao giải sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 7/8, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1-Đài Truyền hình Việt Nam./.

Một số hình ảnh ấn tượng về các thí sinh nổi bật (Nguồn ảnh: Ban tổ chức cung cấp):

"Người đẹp Biển" Nguyễn Thị Tuyết Anh.

Nguyễn Thị Tuyết Anh đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Người đẹp Ảnh Thu Ngân.

Nguyễn Minh Anh đã xuất sắc giành giải "Người đẹp Tài năng."