Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh tươi trong ngày trở về trường cũ

Sáng 5/9, cựu học sinh cũng là Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã trở về thăm trường Trung học phổ thông Việt Đức (Hà Nội) trong niềm hân hoan khai giảng năm học mới.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh tươi trong ngày trở về trường cũ ảnh 1Tân hoa hậu Việt Nam trở về trong sự chào đón nồng nhiệt của trường Trung học phổ thông Việt Đức. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Sáng 5/9, cựu học sinh cũng là Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã trở về thăm trường Trung học phổ thông Việt Đức (Hà Nội) trong niềm hân hoan khai giảng năm học mới.

Tân hoa hậu đã được thầy hiệu trưởng Nguyễn Quốc Bình cùng Ban giám hiệu nhà trường và học sinh tiếp đón nồng nhiệt.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng đầy xúc động, Người đẹp bồi hồi khi trở về nơi lưu giữ 3 năm đèn sách với nhiều kỷ niệm.

"Cảm giác trở về trường rất háo hức và bồi hồi. Khi thấy hình ảnh các em tiến vào sân trường, Linh lại nhớ lại hình ảnh của mình những năm trước, rất háo hức để đón một năm học mới, một ngôi trường mới."

"Khi về trường rất nhiều ký ức đã ùa về, cũng có những lúc Linh đi học muộn, vi phạm nội quy nhà trường. Nhưng đó là tất cả những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời học sinh. Hy vọng các em sẽ có ba năm cấp 3 thật là đẹp trong ngôi trường Việt Đức. Chúc các em sẽ đạt nhiều thành tích cao trong học tập để đem lại vinh quang cho nhà trường," tân Hoa hậu chia sẻ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh phát biểu trong ngày trở về trường cũ

Một số hình ảnh của Đỗ Mỹ Linh tại buổi lễ khai giảng trường Trung học phổ thông Việt Đức:

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh tươi trong ngày trở về trường cũ ảnh 2Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ về dự lễ Khai giảng năm học 2016 - 2017. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh tươi trong ngày trở về trường cũ ảnh 3Người đẹp cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc trước sự chào đón nồng nhiệt của tập thể nhà trường. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh tươi trong ngày trở về trường cũ ảnh 4(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh tươi trong ngày trở về trường cũ ảnh 5Tân hoa hậu chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn học sinh trường Việt Đức. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh tươi trong ngày trở về trường cũ ảnh 6(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh tươi trong ngày trở về trường cũ ảnh 7Các em học sinh háo hức trước sự xuất hiện của tân Hoa hậu Việt Nam. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh tươi trong ngày trở về trường cũ ảnh 8Đỗ Mỹ Linh đã trích một phần số tiền thưởng trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam để ủng hộ quỹ khuyến học của nhà trường. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh tươi trong ngày trở về trường cũ ảnh 9Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh cùng giáo viên chủ nhiệm cũ của cô. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh tươi trong ngày trở về trường cũ ảnh 10Người đẹp đã cùng hàng trăm bạn học sinh trường Việt Đức thả bóng bay trong ngày lễ khai trường đầy ý nghĩa. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh tươi trong ngày trở về trường cũ ảnh 11(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục