Hoai Linh mot minh ngoi “ghe nong” trong Giám khảo Hoài Linh và "trưởng phòng" Việt Hương (Ảnh: VTV)

Lần đầu tiên danh hài Hoài Linh sẽ là giám khảo duy nhất trên "ghế nóng" và có quyền quyết định tối cao trong chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi."

Hoài Linh sẽ là người đưa ra những nhận xét với mỗi khách mời và trực tiếp thử thách họ trong căn phòng số 5 và quyết định tiết mục tốt nhất ở mỗi tập lên sóng.

Với nội dung thú vị, hài hước và đầy bất ngờ, phiên bản gốc "Ơn giời! Cậu đây rồi” có tên “Thank God, you’re here” của Australia là chương trình thu hút một lượng người xem khổng lồ và gây tiếng vang lớn ở 20 quốc gia trên thế giới như Canada, Hà Lan, Đan Mạch, Trung Quốc, Indonesia...

Đến Việt Nam với tên gọi “Ơn giời! Cậu đây rồi,” chương trình hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn hấp dẫn với khán giả truyền hình khi quy tụ một lượng lớn những nghệ sĩ hài hàng đầu trong giới giải trí hiện nay như Hoài Linh, Chí Tài, Trấn Thành, Xuân Bắc...

Không chỉ vậy, các thí sinh của chương trình cũng là những cái tên đã quen thuộc với khán giả như Ngân Quỳnh, Dương Triệu Vũ, Ốc Thanh Vân, Phan Anh, Xuân Lan, Lan Phương, Nguyên Khang, Chiến Thắng, Phi Thanh Vân…

Mỗi tập lên sóng sẽ gồm 80 phút, trong “căn phòng bí mật,” khán giả sẽ được chứng kiến bốn nghệ sỹ nổi tiếng vượt qua các thử thách không thể dự đoán trước đằng sau “cánh cửa định mệnh.”

Tại đây, theo luật chơi của chương trình, mỗi thí sinh sẽ nhập vai trong một tình huống bất ngờ được đưa ra bởi bốn "trưởng phòng" vui nhộn. Kết thúc phần thử thách này, thí sinh “sống sót” qua những đề bài hóc búa sẽ đến cánh cửa cuối cùng do giám khảo Hoài Linh trấn giữ.

Điểm đặc biệt của “Ơn giời! Cậu đây rồi” sẽ đem tới bất ngờ cho khán giả chính là các thí sinh sẽ không có kịch bản cho mỗi thử thách.

Họ sẽ phải trải qua vô số những tình huống bất thường như: lên thiên đàng, chữa bệnh cho nữ hoàng Ai Cập, bình luận bóng đá trực tiếp, hay thậm chí là đăng quang hoa hậu Việt Nam... mà không được chuẩn bị trước.

Chia sẻ về chương trình, diễn viên Việt Hương - một trong những "trưởng phòng" của “Ơn giời! Cậu đây rồi” cho biết: "Đứng ở vị trí là trưởng phòng, Việt Hương cũng không kém phần hồi hộp vì chương trình không có kịch bản nên không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Những tình huống đặt ra không biết khách mời có xử lý được không, thậm chí có nhiều khách mời khi Việt Hương đứng bên cạnh thấy họ run lắm.”

Gồm 12 tập phát sóng với 60 cảnh trí được dàn dựng công phu, “Ơn giời! Cậu đây rồi” sẽ lên sóng vào 21 giờ, thứ Bảy hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 11/10./.
Cẩm Thơ (Vietnam+)