Hoan den 2 trieu dong cho chu the tin dung quoc te Visa VietinBank hinh anh 1VietinBank hoàn tiền đến 2 triệu đồng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế. (Ảnh: CTV)

Với mong muốn mang đến nhiều ưu đãi cho chủ thẻ, từ nay 23/8, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “Quẹt thẻ Visa - hoàn tiền thật đã.” Chương trình dành riêng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa VietinBank khi chi tiêu tại nước ngoài và thanh toán online tại các trang thương mại điện tử uy tín tại Việt Nam. Tổng giá trị ưu đãi lên đến 400 triệu đồng.

Tham gia chương trình khuyến mãi, khách hàng thỏa sức lướt web, mua sắm online nhanh chóng, tiện lợi, được hoàn 10% (tối đa 250.000 đồng/khách hàng/tuần) với giao dịch từ 1 triệu đồng bằng thẻ Visa VietinBank tại các website Lazada.vn, Shopee.vn, Tiki.vn, Sendo.vn, Adayroi.com.

[Chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế được hoàn tiền tới 1,5 triệu đồng]

Bên cạnh đó, chủ thẻ Visa VietinBank còn được hoàn 5%, tối đa 1 triệu đồng cho các giao dịch chi tiêu nước ngoài (gồm cả giao dịch online) từ 3 triệu đồng (theo tỷ giá quy đổi). Chương trình chỉ áp dụng cho chủ thẻ chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Với các tín đồ mua sắm online, yêu thích hàng hiệu hay đơn giản chỉ là những người đam mê du lịch, VietinBank sẽ đồng hành trên mọi nẻo đường và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ thẻ Visa VietinBank./.

Hồng Hạnh (Vietnam+)