TAITUNG (ĐÀI ĐÔNG), ĐÀI LOAN – Media OutReach– Ngày 24 tháng 6 năm 2022 – Sở Du lịch Đài Đông vừa tổ chức họp báo và hội nghị mời các phương tiện truyền thông Nhật Bản, Singapore và Hồng Kông tham gia Hội chợ Du lịch Đám mây năm 2022 (2022 Cloud Travel EXPO) tại Đài Đông, Đài Loan. Số lượng phương tiện truyền thông và người mua trực tuyến trong ngày 24/6 vừa qua đã vượt quá con số 1.200 người. Sau hội nghị, Phó thị trưởng Đài Đông Zhi-Hui Wang; Giám đốc Sở Phát triển du lịch và Vận tải Joshua M.H. Yu, cùng với người dẫn chương trình Ken và người nổi tiếng Nhật Bản Mariko Okubo, đã chia sẻ trực tuyến danh sách những điểm du lịch phải thử ở Đài Đông. Một loạt các hoạt động phát trực tiếp (Livestream) và hội nghị trực tuyến cũng sẽ được tổ chức trong ba ngày diễn ra hội chợ.

Năm nay, Hội chợ Du lịch Đám mây tại Đài Đông, Đài Loan đã mời những người nổi tiếng trên Internet đến từ Singapore, Nhật Bản và Hồng Kông khởi động chuyến du lịch trực tuyến trên biển / đất liền / trên không ở Đài Đông kéo dài ba ngày, hai đêm, dẫn dắt người hâm mộ và người xem đến với buổi phát trực tiếp của hành trình du lịch chuyên sâu sống động ở Đài Đông. Vào lúc14 giờ chiều ngày 24/6, buổi phát trực tuyến “Hội chợ Du lịch Đám mây tại Đài Đông, Đài Loan” đã mời các thương hiệu địa phương giao tiếp với người mua quốc tế, cung cấp nền tảng cho ngành du lịch Đài Đông để quảng bá tài nguyên du lịch phong phú trực tuyến và biến trải nghiệm trực tuyến thành đơn hàng du lịch thực tế.

Sau đó là buổi họp báo Livestream sự kiện đầu tiên. Phó thị trưởng Đài Đông Zhi-Hui Wang; Giám đốc Sở Phát triển du lịch và Vận tải Joshua M.H. Yu, cùng với người dẫn chương trình Ken và người nổi tiếng Nhật Bản Mariko Okubo đã chia sẻ về tất cả những điểm du lịch phải xem, phải đến; các món ẩm thực phải ăn; các sản phẩm, đồ lưu niệm phải mua ở Đài Đông. Phó thị trưởng Đài Đông Zhi-Hui Wang thậm chí đã thử cách mới nhất để đến thăm Đài Đông, đó là bay với Hãng hàng không APEX trên một chiếc máy bay 9 chỗ ngồi. Đây là chuyến du lịch trên không đầu tiên và duy nhất ở Đài Loan trong năm nay để ngắm nhìn Thung lũng Khe nứt Đài Đông dưới góc nhìn của từ trên cao. Mặc dù phải đối mặt với đại dịch COVID-19, bạn vẫn có thể có trải nghiệm “Pretend to Go Abroad”(tạm dịch “Giả vờ đi di du lịch nước ngoài”) ở Đài Loan.

Lần này, có tổng cộng 19 công ty du lịch, khách sạn gồm APEX Aviation, TOUR LEARNING, Traveller-inn Hotel, The Gaya Hotel, PUYUMA TRAVEL CO. , LTD., Changbin No.1, Juhu Farmstay, Aji Travel, Kingdom Travel, Go Wild Veggie Queen, Dondon Style, Orice, CUSTARD APPLE CORP., Punpking & rice, Xiangquan Agricultural Co., Ltd, Studio Lighted Heart, Fan farm, The Wonderful Food, và East Taiwan Agricultural Products Co…tổ chức livestream với những người có ảnh hưởng để trải nghiệm cuộc sống kinh tế trên đất liền, trên biển và trong cuộc sống ở Đài Đông… Lời mời được gửi đến các du khách trên khắp thế giới.

Thông tin liên quan:

* Hội chợ Du lịch Đám mây tại Đài Đông, Đài Loan | Hoạt động phát trực tiếp: tổng cộng 6 phiên trong 3 ngày (từ 24/6 đến 26/6). Nền tảng phát trực tiếp: Amazing Taitung Đài Đông.

* Hội nghị online đã diễn ra từ 14:00 đên 16:30 ngày 24/6

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://taitungtravelfair.com/

Giang Tran