Hội nghị Thượng đỉnh Toàn cầu BITBEST 2023 tại TP. Hồ Chí Minh tạo cột mốc mới về Công nghệ số

DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE) – Media OutReach – Ngày 22 tháng 11 năm 2023 – Vào ngày 19 tháng 11 vừa qua, Hội nghị Thượng đỉnh Toàn cầu BITBEST 2023 (the BITBEST Global Summit 2023) đã kết thúc thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu một cột mốc […]

DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE) – Media OutReach – Ngày 22 tháng 11 năm 2023 – Vào ngày 19 tháng 11 vừa qua, Hội nghị Thượng đỉnh Toàn cầu BITBEST 2023 (the BITBEST Global Summit 2023) đã kết thúc thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong kỷ nguyên công nghệ số. Sự kiện hoành tráng này đã quy tụ các chuyên gia công nghệ blockchain, các nhà lãnh đạo ngành tài chính, thành viên cộng đồng và những người đổi mới đến từ khắp nơi trên thế giới, giới thiệu những bước tiến đột phá của BITBEST trong lĩnh vực công nghệ tài chính (fintech).

BITBEST

Hội nghị đã tập trung vào sự đổi mới và vai trò lãnh đạo của BITBEST trong cơ sở hạ tầng blockchain, chủ yếu thảo luận về việc xây dựng một metaverse (vũ trụ ảo) độc lập và đưa ra cam kết của BITBEST đối với hệ sinh thái số phi tập trung. Hội nghị cũng nêu bật sự phát triển liên tục của các ví đa chuỗi phi tập trung, blockchain công cộng và các sàn giao dịch phi tập trung, đặt nền móng vững chắc cho một hệ sinh thái tài chính và ứng dụng phi tập trung toàn diện.

Điểm nhấn, nổi bật của hội nghị là thông báo của Giám đốc điều hành (CEO) về việc ra mắt chính thức các gói đăng ký mã thông báo (token) BST và đăng ký đối tác, mở ra một chương mới cho BITBEST. Bên cạnh đó, lời chúc mừng đã được gửi đến nhà đầu tư may mắn nhất của BITBEST, người đã giành được Giải thưởng lớn SUPER VIP là một chiếc ô tô MAZDA 6. Động thái này làm nổi bật tinh thần kỷ niệm và hướng tới tương lai của sự kiện.

Hội nghị cũng nhấn mạnh đếntầm quan trọng chiến lược của thị trường Việt Nam đối với BITBEST, với những thành tựu đáng kể trong đổi mới công nghệ và mở rộng thị trường trong khu vực. BITBEST đặt mục tiêu sẽ thâm nhập sâu hơn nữa vào thị trường Việt Nam, nhằm củng cố bố cục kinh doanh và ảnh hưởng thị trường của mình.

Hơn nữa, BITBEST tái khẳng định sự cam kết của mình trong việc khám phá và thúc đẩy ứng dụng công nghệ blockchain trong nhiều ngành, lĩnh vực. Hội nghị không chỉ là sự trình diễn những đổi mới và vai trò lãnh đạo của BITBEST trong lĩnh vực blockchain, mà còn là cơ hội để thể hiện tầm nhìn của BITBEST về tương lai của tài chính số toàn cầu.

Khi công nghệ blockchain tiếp tục phát triển, BITBEST vẫn luôn tin tưởng vào vai trò then chốt của mình trong việc thúc đẩy sự đổi mới và phát triển trong lĩnh vực này. Công nghệ tiên tiến, tầm nhìn mang tính toàn cầu và việc cam kết với sự đổi mới đang đẩy fintech toàn cầu lên những tầm cao mới.

Hội nghị Thượng đỉnh Toàn cầu BITBEST 2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ đã thành công; mà đó còn là một sự kiện mang tính lịch sử trong kỷ nguyên mới của fintech. Các đại biểu tham dự hội nghị đã tích cực tham gia vào những cuộc thảo luận sôi nổi, sâu rộng về tương lai của tài chính, đổi mới công nghệ và hợp tác toàn cầu, vạch ra hướng đi để xây dựng một hệ sinh thái tài chính bao trùm hơn, sáng tạo hơn và bền vững hơn trong thời đại số.

Hashtag: #BITBEST

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục