SINGAPORE – Media OutReach – SEMNet thông báo: hội thảo trên web (webinar) sắp tới của mình sẽ có nội dung bao gồm Internet vạn vật (IoT), Tự động hóa và cách chúng làm việc cùng nhau để cung cấp hệ thống bảo mật cho các doanh nghiệp sử dụng nền tảng trực tuyến. Thông qua hội thảo trên web này, SEMNet hy vọng sẽ chia sẻ và giáo dục các doanh nghiệp về lợi ích của tự động hóa trong IoT / OT.

Hội thảo trên web chủ yếu tập trung vào cách các quy trình của IoT có thể được tự động hóa thông qua cách tiếp cận bảo mật và nhắm mục tiêu đến các cá nhân như Giám đốc Công nghệ (CTO), Giám đốc An ninh thông tin (CISO), Giám đốc Vận hành công nghệ thông tin. Đã được chỉ định làm đối tác ủy quyền của Sumo Logic cho các nước ASEAN, SEMNet cũng hy vọng sẽ hợp tác để thông báo thêm cho công chúng về giải pháp tự động hóa điều phối an ninh và cách ứng phó của họ; cũng như tích hợp với các thiết bị IoT. Với hội thảo trên web, công ty an ninh mạng mong muốn cung cấp hiểu biết tốt hơn về IoT và tự động hóa.

Kể từ năm 2008 đến nay, SEMNet đã tự khẳng định mình như một công ty tư vấn an ninh mạng và nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin, cung cấp các dịch vụ như quản lý cơ sở hạ tầng bảo mật, bảo mật đám mây, dịch vụ mô phỏng lừa đảo (phishing) trí tuệ nhân tạo (AI), quản lý rủi ro, quy trình bảo mật và tự động hóa IoT, bảo mật email AI, quản lý bản vá…. SEMNet cũng hướng đến sự khác biệt bằng cách cung cấp các dịch vụ không yêu cầu mã hóa và dễ dàng triển khai với nhiều công nghệ bên ngoài.

Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin và an ninh mạng chuyên nghiệp, công ty có kiến ​​thức và kinh nghiệm sử dụng nhiều tích hợp giúp các công ty có được tầm nhìn về các tài sản OT và IoT của họ bằng cách áp dụng tự động hóa bảo mật để bảo vệ môi trường. Những người quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về hội thảo trên web sắp tới của SEMNet có thể truy cập vào lúc 15 giờ chiều ngày 24 tháng 8 tới qua Zoom.

Để đăng ký hội thảo trên web, hãy truy cập: https://info.sumologic.com/2022-08-24-SemnetPartnerEvent_Registration.html và để biết thêm thông tin về các dịch vụ của SEMNet, hãy truy cập  https://www.semnet.co/.

Hashtag: #SEMNet

Giang Tran