NAIROBI, KENYA – Media OutReach – Ngày 7 tháng 9 năm 2020 – Infinix, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hàng điện tử tiêu dùng vừa chính thức ra mắt điện thoại thông minh Zero 8 tại thị trường Kenya. Đây là dòng sản phẩm chủ lực của công ty cho năm 2020/2021. Mặc dù nhắm vào thị trường cao cấp, Zero 8 sẽ bán lẻ với mức giá tương đối phải chăng là 28.999 KES – Shilling Kenya (tương đương gần 268 USD) và sẽ được bảo hành trong thời gian lên tới 25 tháng. Công việc bảo hành sẽ bao gồm các sửa chữa miễn phí trên bất kỳ thiết bị Zero 8 nào đã mua bị trục trặc sau khi mua… Đây được xem như một phần thưởng bổ sung giá trị hậu mãi cho người tiêu dùng Zero 8.

Tập trung vào thời trang và phong cách, Infinix Zero 8 chạy trên hệ điều hành Android v10, với tính năng chính là sự hiện diện của bộ xử lý Media Tek Helio G90. Kết hợp với ROM 128 GB và RAM 8 GB, bộ này sẽ cho phép người tiêu dùng trải nghiệm tốc độ và hiệu suất tổng thể của thiết bị được cải thiện, bao gồm thời gian tải lên và tải xuống nhanh chóng, cũng như trải nghiệm tuyệt vời với các ứng dụng, so với điện thoại thông minh Zero 6. Màn hình 90HZ Full HD và bộ xử lý G90T cũng đồng nghĩa với việc nâng cao hiệu suất cho các máy ảnh, bao gồm cả góc rộng, góc siêu rộng và camera sau sẽ nâng hiệu suất chụp ảnh lên một tầm cao mới.

Ông Mike Zhang, Giám đốc phụ trách Thương hiệu của Infinix Kenya, cho biết: “Infinix đang thực hiện một bước để trở nên cao cấp hơn, có thể cạnh tranh và trở thành gương mặt đại diện cho hướng đi mới như một thương hiệu có ý thức về thời trang. Hướng đi này rất phù hợp với khách hàng mục tiêu của chúng tôi, những người có phong cách sống có thể được mô tả là chuộng hình ảnh,có gu về thời trang và hợp thời trang, với sở thích về các tiện ích cao cấp”.

Có hỗ trợ 4G, 3G và 2G, điện thoại thông minh Infinix Zero 8 được trang bị một pin 4500 mAh, cho phép sạc nhanh và thời lượng sử dụng lâu hơn (31 giờ đàm thoại và 26 giờ chờ). Các tính năng kết nối trong điện thoại thông minh bao gồm WiFi, Bluetooth, GPS, Volte…

Không nghi ngờ gì nữa, Infinix Zero 8 được thiết lập để định nghĩa lại hình ảnh của công ty khi nghĩ về các thiết bị của họ. Một tính năng nổi bật khác là camera của thiết bị, cả ở mặt trước và mặt sau. Ở mặt trước, lần đầu tiên Infinix đã đưa ra một thiết bị có hai camera selfie (48 + 8MP), lắp chúng trong một thiết lập lỗ bấm. Ở phía sau, có một cảm biến chính 64 megapixel làm tiêu điểm cho thiết lập 4 camera được đặt trong vết lồi có hình dáng kiểu kim cương.

Vẫn giữ nguyên thiết kế, Infinix Zero 8 được trang bị một lỗ bấm kép cho camera selfie, nằm ở góc trên cùng bên trái. Ở đây gồm một ống kính chính 48MP và một ống kính góc rộng 8MP. Thiết bị có tốc độ làm mới 90Hz và hiển thị tốc độ lấy mẫu cảm ứng 180Hz. Chiếc điện thoại này có cổng USB Type-C để sạc và truyền dữ liệu.

Thông tin về Infinix

Được thành lập vào năm 2013, Infinix Mobile là một công ty sản xuất điện thoại thông minh có trụ sở tại Thâm Quyến (Trung Quốc) và là công ty con của Transsion. Thương hiệu này ra đời sau khi nhà sản xuất điện thoại di động Pháp Sagem Wireless được mua lại vào năm 2011. Công ty có các trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) đặt tại Pháp và Hàn Quốc và bộ phận thiết kế điện thoại tại Pháp.

Giang Tran