BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 9 tháng 6 năm 2020 – Infor, doanh nghiệp hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành vừa thông báo rằng, Gartner Inc. đã bình chọn và vinh danh Infor là Nhà lãnh đạo (the Leader) lần thứ hai liên tiếp, trong Magic Quadrant về Hệ thống quản lý kho bãi (Warehouse Management Systems – WMS). Infor được vinh danh cho khả năng thực thi và tầm nhìn hoàn chỉnh trong bộ phần mềm Infor CloudSuite WMS.

Để tải xuống một bản sao miễn phí của Gartner Magic Quadrant 2020 cho Hệ thống quản lý kho, hãy nhấp vào đây

Trong báo cáo, các chuyên gia của Gartner Inc. nêu rõ: “Mặc dù là một thị trường rất trưởng thành, song các dịch vụ WMS tiếp tục khác nhau trong các lĩnh vực như khả năng sử dụng, khả năng thích ứng, trí thông minh, khả năng mở rộng thị trường và chi phí vòng đời. Hơn nữa, khách hàng ngày càng ủng hộ các bộ chuỗi cung ứng có thể hỗ trợ chuỗi cung ứng đầu cuối và phối hợp quy trình logistics”.

Ông Vishal Minocha, Giám đốc quản lý sản phẩm cao cấp và chiến lược tiếp cận thị trường của Chuỗi cung ứng Infor cho biết: “Infor CloudSuite WMS, một hệ thống quản lý kho hàng hạng một sử dụng điện toán đám mây đang giúp khách hàng của chúng tôi có được giá trị thời gian nhanh hơn và đạt đến cấp độ mới về hiệu quả quản lý và năng suất lao động trong hoạt động kho bãi của họ. Chúng tôi tin chắc rằng, việc được công nhận trở thành Nhà lãnh đạo cho bộ Infor CloudSuite WMS lần thứ hai liên tiếp là một minh chứng cho sự đổi mới của chúng tôi cũng như việc tập trung vào việc giúp khách hàng hoàn thành đơn hàng một cách hoàn hảo với độ chính xác cao nhất”.

Bộ Infor CloudSuite WMS nhằm mục đích kết hợp sự nhanh nhẹn với sức mạnh của đám mây để giúp các tổ chức, khách hàng xử lý các hoạt động quản lý kho bãi một cách nhanh chóng. Hệ thống dựa trên đám mây này cung cấp khả năng hiển thị nâng cao về hàng tồn kho, đơn đặt hàng, thiết bị và con người để giúp trao quyền cho các tổ chức làm phong phú mức độ dịch vụ và tăng vận tốc xử lý.

Bộ Infor CloudSuite WMS có thể giúp các doanh nghiệp quản lý các hoạt động của trung tâm phân phối một cách toàn diện. Giải pháp kết hợp việc thực hiện các công việc hoàn thành kho với quản lý lao động nhúng và phân tích hình ảnh 3D để hỗ trợ giảm độ phức tạp và hỗ trợ thực hiện vận hành nâng cao. Được thiết kế với khả năng cấu hình và sử dụng trực quan, Infor CloudSuite WMS sẵn sàng cung cấp năng lượng cho các hoạt động kho bãi toàn cầu, được cải tiến về công nghệ. Để biết thêm thông tin, hãy nhấn vào đây.

Có thể Tweet @Infor được vinh danh là Người lãnh đạo, lần thứ 2 liên tiếp, trong @Gartner_inc Magic Quadrant cho #WarehouseManagementSystems #WMS http://ow.ly/zEQV30qG4tL

Gartner, Magic Quadrant cho Hệ thống quản lý kho bãi (WMS), Simon Tunstall, Dwight Klappich, Ngày 6/5/2020.

Đầu mối liên lạc truyền thông

Infor

Phyllis Tan

Infor Asia Pacific Japan (Infor châu Á – Thái Bình Dương Nhật Bản)

+65 97999133

phyllis.tan@infor.com

Thông tin về Infor

Infor là doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành. Với 17.300 nhân viên và hơn 68.000 khách hàng tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Infor cung cấp các phần mềm được thiết kế vì sự tiến bộ. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.infor.com.

Các khách hàng của Infor bao gồm:

20 công ty hàng không – vũ trụ hàng đầu thế giới 9 trong số 10 công ty công nghệ cao hàng đầu thế giới 14 trong số 25 mạng lưới cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Mỹ 19 trong số 20 thành phố lớn nhất Mỹ 18 trong số 20 nhà cung cấp ô tô hàng đầu thế giới 14 trong số 20 nhà phân phối hàng công nghiệp hàng đầu thế giới 13 trong số 20 doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu thế giới 4 trong số 5 nhà sản xuất bia lớn nhất thế giới 17 trong số 20 ngân hàng hàng đầu thế giới 9 trong số 10 thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới8 trong số 10 thương hiệu hàng xa xỉ lớn nhất thế giới.Giang Tran