iPhone 8, iPhone 7S Hình ảnh thiết kế mô phỏng mẫu iPhone 8 theo đồn đoán. (Nguồn: 9to5mac.com)

Một báo cáo của Digitimes dẫn nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho biết cả ba mẫu iPhone của năm nay đều đang được đưa vào khâu sản xuất hàng loạt, trong bối cảnh chỉ còn một tháng nữa Apple dự kiến sẽ ​​ra mắt iPhone mới.

Cũng theo nguồn tin trên, iPhone 8 sẽ có số lượng hạn chế, trong khi hai mẫu iPhone 7S và 7S Plus sẽ đủ hàng cung ứng ra thị trường.

Theo nhiều nguồn tin từ ngành công nghiệp, hầu hết các nhà cung cấp linh kiện và dịch vụ trong chuỗi cung ứng iPhone đã báo cáo doanh số bán hàng mạnh mẽ trong tháng 7, cho thấy hoạt động sản xuất iPhone mới đang tăng lên.

[Apple ra tín hiệu, iPhone 8 sẽ ra mắt đúng hạn vào đầu tháng 9]


Tất cả ba mẫu iPhone mới, bao gồm hai mẫu iPhone dùng màn hình LCD và một mẫu màn hình OLED, đã đưa vào sản xuất hàng loạt. Trong khi , hai mẫu LCD không bị thiếu hụt nguồn cung thì mẫu OLED có thể thiếu do kỳ vọng nhu cầu cao đối với mẫu iPhone này.

Báo cáo trên phù hợp với một nguồn tin Reuters cho biết gần đây rằng một số nhà cung cấp của Apple ở châu Á đã tăng giá trị cổ phiếu, dựa trên cơ sở dự kiến ​​tăng doanh thu từ việc cung cấp các thành phần linh kiện cấu tạo iPhone.

Những báo cáo mới nhất cho thấy rằng iPhone 8 sẽ có ba màu sắc và được trang bị sạc không dây. Một trong những màu mới của iPhone 8 là màu vàng đồng./.
Vũ Long (Vietnam+)