SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 11 tháng 1 năm 2022 – iZeno, Đối tác Bạch kim hàng đầu của Atlassian tại Châu Á vừa thông báo: công ty đã trở thành Đối tác Chuyên môn chính thức của Atlassian trong lĩnh vực Điện toán đám mây. Với tư cách là Đối tác giải pháp Bạch kim của Atlassian, công ty đã được chứng thự.bởi nền tảng kiến thức sâu rộng, bề dày kinh nghiệm và khả năng cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, nhất quán, ổn định để tối ưu hóa sự hài lòng của khách hàng và các kết quả.         

IZENO đã đạt được vị trí Chuyên môn sâu về Điện toán đám mây của Atlassian kể từ khi chương trình khai trương vào ngày 11 /5/2021.

Ông Ko Mistry, Trưởng Kênh Toàn cầu của Atlassian cho biết: “Atlassian công nhận iZeno về những phương thức hoạt động thực té trong giải pháp chuyên môn của họ, vì công ty đã chứng tỏ được thành công trong việc di chuyển các hoạt động và hỗ trợ các trường hợp sử dụng ở cấp độ doanh nghiệp trên Nền tảng đám mây của Atlassian. Mức cam kết trong Chương trình chuyên môn hóa điện toán đám mây công nhận nỗ lực và sự cống hiến của các đối tác của Atlassian trong việc cung cấp các dịch vụ nhất quán, ổn định, chất lượng cao để tối ưu hóa trải nghiệm và thành công của khách hàng”. 

Ông Jason Lin, Giám đốc điều hành của iZeno phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng là đối tác đầu tiên tại Châu Á nhận được Huy hiệu Chuyên môn hóa điện toán đám mây của Atlassian. Điều này phù hợp với Chiến lược số 1 vè Điện toán đám mây của iZeno, bởi chúng tôi đang tiếp tục đầu tư vào nguồn nhân lực và hợp tác với các khách hàng để triển khai thành công các phương thức hoạt động ITSM và DevOps ra bên ngoài khu vực hoạt động hiện tại của chúng tôi tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Philippines”.

Thông tin về iZeno

Được thành lập vào năm 2003, iZeno chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp các giải pháp công nghệ tốt nhất cần thiết để giúp công việc kinh doanh của doanh nghiệp vận hành suôn sẻ. Với hơn 100 nhân viên có tư duy đổi mới, iZeno đã cung cấp hơn 500 giải pháp doanh nghiệp thực hiện và tối ưu hóa nhằm mang lại các kiến thức thông minh hơn. Đội ngũ nhân viên của iZeno luôn học hỏi các kinh nghiệm trong ngành để thiết lập danh mục các ứng dụng thiết yếu, tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy, DevOps, ITSM, Cloud, CRM & CX, Data Analytics, cùng các công nghệ hàng đầu khác trong khuôn khổ chương trình công nghệ thông tin hiện có của các khách hàng.

Công ty cũng rất tự hào khi được nhận giải thưởng Atlassian Partner of the Year 2019: Rising Star APAC award (Đối tác của Atlassian năm 2019: Giải thưởng Ngôi sao mới nổi khu vực Châu Á – Thái Bình Dương) và Atlassian Partner of the Year 2020: Emerging Markets (Đối tác của Atlassian năm 2020: Các thị trường mới nổi) do có những đóng góp và thành tích xuất sắc.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập izeno.com hay theo dõi iZeno trên LinkedIn.

Để biết thêm thông tin về iZeno Atlassian Practice, hãy truy cập https://www.izeno.com/atlassian-practice/

Để biết thêm thông tin về Giải pháp DevOps, hãy truy cập  https://www.izeno.com/solutions/devops/

Để biết thêm thông tin về Giải pháp ITSM, hãy truy cập  https://www.izeno.com/solutions/devops/ và: https://www.izeno.com/solutions/itsm/

Hay gửi email cho iZeno qua địa chỉ: marketing@izeno.com

#iZeno

Giang Tran