SINGAPORE – Media OutReach – Bộ sưu tập White Series (Dòng Trắng) mới được thiết kế và cấp bằng sáng chế bởi nhà thiết kế kim cương người Singapore, Paul Hung, đã tạo ra một cuộc cách mạng về hiệu suất ánh sáng bằng những viên kim cương có hình dáng lạ mắt. Giám đốc điều hành của JANNPAUL Singapore, ông Paul Hung là một trong những nhà thiết kế kim cương đầu tiên đã làm chấn động thị trường kim cương bằng sản phẩm mới Decacon với 10 đường cắt Trái tim & Mũi tên (Decagon 10 Hearts & Arrows).

Hiện tại, những viên kim cương có hình dạng lạ mắt vẫn được cắt như những năm 1960. Hồi đó, chúng được cắt để có các hình dạng độc đáo khác nhau, thay vì hiệu suất ánh sáng. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi với những viên kim cương Dòng Trắng hiệu suất cao của JANNPAUL, được cắt theo tiêu chuẩn chính xác để có độ sáng tối đa. Với công nghệ và công cụ vượt trội hơn nhiều, bộ sưu tập Dòng Trắng có những viên kim cương có hình dạng lạ mắt – hình đệm, hình quả lê, hình bầu dục và thậm chí là hình 10 cạnh (Decagon)- xác định lại cách cắt kim cương.

Trái ngược với viên kim cương tròn 57 mặt, Decagon 10 Hearts & Arrows – một phần của Dòng Trắng – tự hào có 111 mặt, được thiết kế để có độ lấp lánh và độ sáng cao. Được bán độc quyền bởi JANNPAUL, những viên kim cương có hình thù lạ mắt này là một yếu tố thay đổi trò chơi trên thị trường toàn cầu. Với một loạt các đường cắt và các biến số được xem xét để thực hiện một đường cắt siêu lý tưởng, chất lượng của những viên kim cương có hình dạng lạ mắt này nằm ở độ sáng, độ phân tán và độ lấp lánh. Những viên kim cương Dòng Trắng được cắt để chiếu sáng từ mọi khía cạnh chính và phụ từ trung tâm, hiệp lực để mang lại sự sáng chói từ từng góc cạnh.

Trong phạm vi ASET, ánh sáng khúc xạ của trò chơi tạo ra một bức tranh khảm ánh sáng trong chuyển động. Dấu hiệu của một viên kim cương rực rỡ được tạo ra khi phân tích ở các góc 90 độ, nhưng với Dòng Trắng, những viên kim cương được thiết kế để thực hiện ở các góc tự nhiên, có tiêu đề dưới góc nhìn của mắt thường.

Sự ra mắt của JANNPAUL Dòng Trắng bao gồm những viên kim cương có hình dạng lạ mắt như các vết cắt kim cương hình đệm, quả lê, hình bầu dục và hình Decagon được sản xuất với giá cạnh tranh. So với các loại kim cương cao cấp khác, kim cương Dòng Trắng có độ cháy và độ tỏa sáng cao nhất, phân bổ độ lấp lánh đồng đều với mức rò rỉ ánh sáng tối thiểu. Với các góc hiệu suất ánh sáng vượt trội, bạn sẽ thấy những vết cắt này thực sự không thể kiểm chứng trong lĩnh vực của những viên kim cương trắng sáng.

Vì kim cương là món hàng có giá trị mua cao, nên bạn muốn biết chính xác điều gì làm cho viên kim cương đáng giá. Có thể nhận thấy, những người trẻ có kế hoạch kết hôn cũng thuộc nhóm những người mua kim cương lần đầu. Được hỗ trợ bởi nghiên cứu và sở thích rõ ràng về thẩm mỹ, những người mua trẻ tuổi ngày nay nghiên cứu sâu hơn các nghiên cứu khoa học và so sánh sản phẩm để đi đến thống nhất về giá trị kim cương. Và bằng cách nâng cao tiêu chuẩn thông qua giáo dục kim cương toàn diện và tư vấn miễn phí, JANNPAUL đang đáp ứng tiêu chuẩn đó.

Được thành lập vào năm 2010, JANNPAUL tìm cách loại bỏ tính chất mang tiếng là bóc lột trong ngành kinh doanh đồ trang sức bằng cách sản xuất những viên kim cương cắt siêu lý tưởng với giá cả cạnh tranh. Với hiệu suất ánh sáng hàng đầu và tính đối xứng ngoạn mục, viên kim cương Decagon 10 Hearts & Arrows mới nhất tạo nên nét độc đáo vô song.

Đầu mối thông tin truyền thông

Phòng Marketing, JannPaul Diamonds Singapore

Email: sales@jannpaul.com

Tel: +65 67332925

Thông tin về JANNPAUL

JANNPAUL, nhà sản xuất kim hoàn hàng đầu thế giới về tiêu chuẩn cao nhất của kim cương Cut Hearts & Arrows (Cắt Trái tim & Mũi tên). JANNPAUL được thành lập để cung cấp cho người tiêu dùng những viên kim cương có chất lượng cao với mức giá cạnh tranh. Tầm nhìn của công ty là giáo dục công chúng và trao quyền cho họ kiến ​​thức để đưa ra quyết định sáng suốt. JANNPAUL cung cấp những đường cắt kim cương tốt nhất ở mọi hình dạng, với giá cả cạnh tranh. JANNPAUL hy vọng sẽ cách mạng hóa ngành công nghiệp kim cương và nâng cao điểm chuẩn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của JANNPAUL: https://www.jannpaul.com hoặc tìm hiểu thêm về Kim cương của JANNPAU tại https://www.youtube.com/user/JPJannPaul

Giang Tran