Ngày 18/5, Công ty trách nhiệm hữu hạn Keangnam Vina tổ chức khai trương tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark 72 tầng và Đài Quan sát 72 Sky Landmark thuộc tầng 72 tòa tháp Keangnam Hanoi Landmark. Đây là đài quan sát cao nhất Việt Nam hiện nay.

Nằm ở vị trí trung tâm quận Cầu Giấy, từ độ cao 346m, đài quan sát này sẽ trở thành địa điểm lý tưởng để người dân có thể theo dõi sự phát triển của Thủ đô nói riêng và của nền kinh tế Vệt Nam nói chung từ hiện tại đến tương lai. Bên cạnh đó, đài quan sát cũng được kỳ vọng trở thành điểm đến hấp dẫn phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước.

Tổng Giám đốc Keangnam Vina Ha Jong Suk cho biết, Đài quan sát 72 Sky Landmark giống như Đài quan sát ở tòa nhà Seoul, tòa nhà Tokyo và tòa nhà Emprise State building ở New York. Ngoài trang thiết bị phục vụ cho việc ngắm cảnh có thể nhìn ở góc 360 độ, Đài quan sát 72 Sky Landmark còn trang bị các không gian văn hóa đa dạng gồm: Phòng trưng bày, phòng triển lãm tranh, phòng chiếu phim 5D, tranh 3D, phòng trưng bày nghệ thuật, quán bar, quầy bán hàng lưu niệm… Đài quan sát dự kiến thu hút hơn 40.000 người ở khu vực xung quanh cùng 5.000 người trong tòa nhà tham quan.

Keangnam Landmark Tower là tổ hợp khách sạn, thương mại, văn phòng, nhà ở với diện tích sàn 609.673m2. Dự án gồm hai tòa chung cư cao cấp 50 tầng, kết nối với hai tòa chung cư là hai tòa tháp thương mại, căn hộ cho thuê 72 tầng.

Tổ hợp cao cấp này đang hướng tới xu hướng mới trên thế giới: Văn hóa One-Stop với ý nghĩa tất cả đều được giải quyết ở một nơi từ kinh doanh, chỗ ở, sinh hoạt và hưởng thụ vui chơi giải trí trong cùng địa điểm./.