Kenh YouTube 'trieu view' cua Kha Banh chinh thuc bi xoa so hinh anh 1Đối tượng Ngô Bá Khá (Ảnh: TTXVN)

Theo ghi nhận của VietnamPlus, đến trưa 3/4, kênh YouTube Khá Bảnh (thuộc sở hữu của đối tượng Ngô Bá Khá) đã bị xóa khỏi mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới.

"Tài khoản này đã bị chấm dứt do vi phạm Điều khoản dịch vụ của YouTube", thông tin từ YouTube nêu rõ.

Toàn bộ 410 video của Khá Bảnh cũng không thể truy cập được.

Trước đó, ngày 2/4, toàn bộ 410 video trên kênh YouTube của Khá Bảnh đã bị tắt kiếm tiền. Người dùng không xem được bất kỳ quảng cáo nào trên kênh của Khá Bảnh.

Ngô Bá Khá, nhân vật đang nổi trong cộng đồng mạng gần đây với tài khoản YouTube hàng triệu lượt xem và theo dõi, đang bị công an Bắc Ninh tạm giữ để điều tra về các hành vi đánh bạc, tín dụng đen, sử dụng ma túy...

Trong ngày 2/4, Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết đã chính thức gửi yêu cầu tới nhà cung cấp dịch vụ YouTube đề nghị khóa, hạ kênh YouTube của Khá Bảnh.

Kenh YouTube 'trieu view' cua Kha Banh chinh thuc bi xoa so hinh anh 2Kênh của Khá Bảnh đã biến mất khỏi YouTube. (Ảnh chụp màn hình)

Đại diện Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử cũng cho rằng kênh YouTube của Khá Bảnh có chứa những nội dung gây ảnh hưởng xấu đến cộng đồng xã hội, vì thế đơn vị đã đề nghị YouTube không được tiếp tục khai thác, thu phí quảng cáo từ kênh này./.

Minh Sơn (Vietnam+)