Khach hang su dung TPBank eBank duoc mien phi giao dich hinh anh 1Giao dịch tại TPBank. (Nguồn: TPBank).

Nhằm hưởng ứng chương trình bình chọn dịch vụ Ngân hàng điện tử My EBank, từ nay đến 05/11/2014, Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank) triển khai chương trình khuyến mãi “TPBank eBank- trải nghiệm hay, thêm vận may” dành riêng cho các khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử (eBank) của TPBank.

Nhân dịp này, TPBank cũng cho ra mắt phiên bản eBank hoàn toàn mới. Phiên bản này được phát triển trên nền tảng ngôn ngữ HTML5, cho phép chỉ một phiên bản duy nhất với đầy đủ mọi tính năng, chạy được trên mọi nền tảng hệ điều hành và trên mọi loại thiết bị thông dụng.

Cũng nhờ ứng dụng công nghệ mới này, TPBank đã xóa nhòa ranh giới giữa Internet Banking và Mobile Banking, giờ đây mọi tính năng trên máy tính để bàn cũng đều có thể thực hiện được trên thiết bị di động.

Trong thời gian triển khai chương trình, khách hàng sẽ được miễn phí mọi giao dịch thực hiện trên eBank của TPBank. Riêng với các giao dịch chuyển tiền nhanh qua thẻ, tài khoản và chuyển tiền liên ngân hàng thành công cần có mức chuyển tối thiểu từ 100.000 đồng để được áp dụng miễn phí.

Đặc biệt, khách hàng có số giao dịch chuyển tiền nhanh qua thẻ/tài khoản nhiều nhất trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có vận may nhận giải thưởng là 1 iPad mini trị giá 10 triệu đồng./.
Thu Hương (Vietnam+)